My cart0

10 điều đàn ông mong muốn ở người bạn đời
Share:

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao có những anh chàng đẹp trai, phong độ lại lấy một cô bình thường mà lại rất yêu chiều vợ không? Chứng tỏ là cô ấy có một sức hút mạnh mẽ đối với người chồng đúng không nào. Hãy cùng Melan điểm qua 10 điều đàn ông mong muốn ở người vợ nhé ( các bạn nữ chưa kết hôn cũng nên đọc để biến mình thành phiên bản người phụ nữ tuyệt vời hơn nhé ☺️ )

𝟏. 𝐂𝐚̉𝐦 𝐠𝐢𝐚́𝐜 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐲𝐞̂𝐮 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠

Hãy thể hiện sự quan tâm của bạn qua những hành động như nắm tay nhau nơi công cộng, để lại lời nhắn ngọt ngào trong hộp thư thoại, massage vai khi chàng mệt mỏi. Hãy thể hiện bạn yêu và quan tâm đến chàng đến nhường nào qua nhiều cách khác nhau. Hãy tiến đến và trao một nụ hôn bất ngờ hay nói một vài câu tán tỉnh như hồi mới yêu. Một mối quan hệ luôn nồng cháy và lãng mạn sẽ làm mọi thứ luôn tốt đẹp.

nhắn tin

Duy trì thói quen chúc nhau buổi sáng cũng là một cách hay để thể hiện tình cảm

𝟐. 𝐓𝐢𝐧 𝐭𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐯𝐚̀𝐨 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐥𝐮̛̣𝐜 𝐜𝐮̉𝐚 𝐜𝐡𝐚̀𝐧𝐠

Vì đàn ông sinh ra là phái mạnh nên họ có tâm lý muốn bảo bọc và che chở, luôn muốn là người có thể lo cho gia đình của mình. Hãy để chàng biết bạn tin tưởng vào năng lực và tài năng của chồng. Niềm tin và sự ủng hộ của bạn quan trọng và có ý nghĩa rất nhiều. Bạn nên cho chàng cảm giác mình là một người đàn ông mạnh mẽ, là trụ cột của gia đình. Chứ không phải một đứa trẻ hay mắc lỗi sai hay bị mẹ la mắng.

Ví dụ : khi chồng bạn lái xe sai đường, thay vì bực bội trách móc, hãy thể hiện bạn tin tưởng vào quyết định của anh ấy. Rồi chàng sẽ nhanh chóng tìm được đường đúng thôi. Thay vì cãi nhau trên suốt đường đi thì hai người có thể tận hưởng một cung đường mới mẻ cùng nhau đúng không nào !

𝟑. 𝐒𝐮̛̣ 𝐭𝐡𝐚̂́𝐮 𝐡𝐢𝐞̂̉𝐮

Đàn ông mong muốn được thấu hiểu. Nhiều nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng sự thấu hiểu là một phần quan trọng của một mối quan hệ tốt đẹp. Đàn ông có thiên hướng giải quyết vấn đề một cách logic trong khi phụ nữ có phần cảm tính và cảm xúc hơn. Một trong những cách để hai người có thể hiểu nhau hơn đó là thường xuyên có những câu hỏi mang tính tích cực cho nhau. Bạn có thể hỏi đối phương điều gì ở người bạn đời mà anh/cô ấy mong muốn, cuộc hẹn như thế nào anh/cô ấy cảm thấy thú vị, phẩm chất mà anh/cô ấy mong muốn là gì…

ôm

Cái ôm cảm thông dành cho nhau

𝟒. 𝐒𝐮̛̣ 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐯𝐚̀ đ𝐚́𝐧𝐡 𝐠𝐢𝐚́ 𝐜𝐚𝐨

Hầu hết đàn ông đều mong muốn có sự hỗ trợ về mặt tinh thần ở sau lưng để có thể làm việc hiệu quả. Hãy làm những điều đơn giản như :

– Hôn chàng và nói bạn rất ngưỡng mộ chàng.

– Khen chồng trong áo sơ mi mới.

– Nói lời cám ơn chồng vì đã chăm lo tốt cho cả gia đình.

𝟓. 𝐂𝐡𝐚̂́𝐩 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐜𝐨𝐧 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐡𝐨̣ 𝐧𝐡𝐮̛ 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐡𝐨̣ 𝐥𝐚̀

Chúng ta đều mong muốn được chấp nhận như chính con người thật của mình và không muốn bị người khác thay đổi. Đàn ông thường cảm thấy tổn thương và sinh ra giận dữ khi vợ muốn thay đổi họ. Nếu điều đó ảnh hưởng đến sức khoẻ và sự an toàn thì có thể hiểu được, còn những gì liên quan đến đặc điểm hay tính cách cá nhân thì bạn không nên xen vào.

𝟔. 𝐁𝐨̛́𝐭 𝐭𝐚́𝐧 𝐠𝐚̂̃𝐮

Nếu chồng bạn đang mệt mỏi, đang trong một dự án hoặc đơn giản không có hứng để ngồi tán gẫu, đừng làm quá vấn đề lên. Phụ nữ có xu hướng thích tán dóc nên hãy tìm một thời điểm phù hợp và thoải mái để trò chuyện cùng chồng. Hãy kiếm một người bạn thân, người nhà hoặc lên các diễn đàn để trò chuyện, hoặc bạn có thể tự tạo niềm vui cho mình bằng các sở thích khác như học nhảy, yoga…

𝟕. 𝐒𝐮̛̣ 𝐭𝐨̂𝐧 𝐭𝐫𝐨̣𝐧𝐠

 

 

Một cuộc hôn nhân đầy nồng cháy và đáng nhớ bắt đầu từ sự tôn trọng lẫn nhau. Một trong những cách tốt nhất để người vợ có thể thể hiện tình yêu và sự tôn trọng dành cho chồng đó là lắng nghe anh ấy thật chú tâm, và đừng ngắt lời. Bạn cũng có thể thể hiện sự tôn trọng qua các hành động :

– Tránh những bình luận mang tính tiêu cực về suy nghĩ và hành động của chàng

– Quan tâm và ủng hộ những kế hoạch tương lai của chàng

– Kiểm soát cơn giận tránh nói những lời gây tổn thương dù bạn không có ý đó.

𝟖. 𝐊𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐫𝐢𝐞̂𝐧𝐠

Hầu hết đàn ông đều mong muốn có một khoảng riêng cho bản thân, để nạp lại năng lượng và làm những gì mình thích. Khi chồng vừa mới đi làm về, bạn có thể dành thời gian riêng cho anh ấy bằng cách không tra hỏi hay nói quá nhiều chuyện không tích cực.

𝟗. 𝐍𝐢𝐞̂̀𝐦 𝐭𝐢𝐧

Niềm tin là một điều rất quan trọng trong sự thành công của mọi mối quan hệ. Các cặp đôi xây dựng niềm tin trong một mối quan hệ lành mạnh, bằng cách thành thật với nhau, thường xuyên trò chuyện và tranh luận một cách ôn hoà. Qua thời gian, hai bạn sẽ học được cách giữ lời hứa, là chính mình và thể hiện tình yêu và sự tin tưởng với đối phương.

𝟏𝟎. 𝐍𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐛𝐚̣𝐧 đ𝐨̛̀𝐢

Hãy vừa là cô vợ đáng yêu vừa là người bạn của chồng. Người có thể cùng chồng tham gia các hoạt động bên ngoài, cùng chàng chơi games hoặc tham gia các trận bóng đá mặc dù bạn chỉ thích đi shopping hoặc xem phim tình cảm. Còn gì tuyệt vời hơn khi chàng có thể san sẻ mọi sở thích của mình với người vợ ngọt ngào và hiểu chuyện đúng không nào?

Xem thêm 5 tips để duy trì và vun đắp tình yêu

X