My cart0

4 bài tập thiền quán tưởng cho tài chính, tình yêu, sức khỏe.
Share:
thiền quán tưởng

THIỀN QUÁN TƯỞNG VỀ TÀI CHÍNH

Bài tập này bao gồm tất cả các bước được mô tả trong bài kỹ thuật thiền quán tưởng. Nhưng đòi hỏi bạn phải thay đổi giai đoạn hình dung để thu hút tiền một cách cụ thể hơn.

Vì vậy, khi bạn đã hít thở sâu và mở rộng trái tim mình. Hãy tưởng tượng bạn đang nắm giữ những gói tiền mặt khổng lồ. Cảm nhận bề mặt vật liệu tờ tiền trên tay bạn – xoa chúng giữa các ngón tay và tưởng tượng ngửi chúng. Thêm càng nhiều chi tiết vào hình ảnh càng tốt.

Hãy tưởng tượng bạn đi đến để đặt thẻ của bạn vào một máy ATM và rút một số tiền lớn. Hãy hình dung bạn đang làm việc này với cả một dãy máy ATM, dần dần tích lũy ngày càng nhiều của cải.

đá quý
Sử dụng đá quý trong lúc thiền để làm tăng năng lượng

Để tăng thêm sức nặng cho hình ảnh, bạn cũng có thể bao gồm một bước mà bạn tưởng tượng rằng bạn đã chi tiêu số tiền đó và vẫn sung túc thoải mái. Cuộc sống của bạn trông như thế nào? Bạn sở hữu những gì, và bạn cảm thấy thế nào?

THIỀN QUÁN TƯỞNG VỀ TÌNH YÊU

Khi đến bước 4, bước hình dung mong muốn. Có một vài kỹ thuật Me.gems chia sẻ giúp thu hút tình yêu về phía bạn. Hãy hoạch định trong đầu mẫu người lý tưởng. Trong đó bạn chỉ cần xây dựng tất cả các chi tiết về người bạn đời trong mơ của mình. Và hình dung đầy đủ cách chia sẻ cuộc sống của bạn với họ.

Để tác dụng mạnh mẽ hơn, hãy tưởng tượng bạn được bao quanh bởi ánh sáng rực rỡ của tình yêu. Hình ảnh nó phát sáng và lung linh, làm ấm cơ thể bạn. Hãy để cảm giác yên bình và trọn vẹn đó tràn ngập trong bạn. Hãy suy ngẫm về cảm giác có được mọi thứ bạn cần và năng lượng tích cực mạnh mẽ đang chạy qua.

Cuối cùng, hãy tưởng tượng ánh sáng đó phát ra một lực hút, thu hút người khác về phía bạn. Bài thiền này mang cho bạn không chỉ tình yêu lãng mạn mà còn cả một tình bạn sâu sắc.

cặp đôi
Hãy xem như là bạn đã có người yêu thương và cảm nhận tình yêu lan tỏa xung quanh

THIỀN QUÁN TƯỞNG VỀ SỨC KHỎE

Khi bạn đã ổn định trong không gian thoải mái. Hãy thở chậm lại và tập trung tâm trí. có một kỹ thuật đặc biệt hiệu quả mà bạn có thể sử dụng. Bắt đầu bằng việc quét cơ thể – nói cách khác, hãy tập trung chú ý từ đầu đến chân. Chỉ đơn giản là để ý từng bộ phận trên cơ thể bạn. Bạn đang thư thái và buông thả ở đâu? Bộ phận nào bị căng hoặc đau?

Khi bạn đã xây dựng được nhận thức chi tiết về cảm giác của cơ thể. Hãy tập trung vào một bộ phận (hoặc một trong các bộ phận) mà bạn muốn tăng cường sức khỏe. Hãy tưởng tượng nó đang chứa năng lượng đen. Đen đại diện cho nỗi đau, bệnh tật hoặc sự không lành mạnh. Sau đó, tưởng tượng nó bị cuốn trôi bởi năng lượng tươi sáng đi vào cơ thể bạn. Năng lượng tươi sáng đó đang rực rỡ và chữa lành mọi thứ trên đường đi. Bạn có thể làm điều này cho nhiều vùng và cho mọi thứ từ đau nhức nhẹ đến tình trạng mãn tính.

THIỀN QUÁN TƯỞNG VỀ SỰ THÀNH CÔNG

Ở bước 4 của bài tập thiền, bạn có thể hình dung mình có được công việc mơ ước, thuyết trình tuyệt vời, ra mắt doanh nghiệp hoặc đứng trên sân khấu. Tuy nhiên, hầu hết chúng ta ở ngoài cuộc sống thật thường phải vật lộn với nhiều vấn đề, khó khăn khác nhau. Vì vậy sẽ rất tốt nếu bạn thực hiện một kỹ thuật giúp thúc đẩy thành công và xóa bỏ tiêu cực.

Đầu tiên, hãy xác định nơi bạn cảm thấy nghi ngờ và lo lắng. Có thể nó nằm trong ngực, dạ dày hoặc có thể nó nằm chặt quanh cổ họng bạn. Sau đó, hãy tưởng tượng bạn đang “thở” nó ra khỏi cơ thể. Cho nó một màu đại diện cho sự tiêu cực đối, và đẩy nó ra khỏi phổi qua miệng của bạn. Xem nó tan biến trong không khí và cảm thấy cơ thể bạn thư giãn với mỗi lần thở ra.

Trên đây là những bài tập thực hành giúp bạn có thể sử dụng Luật hấp dẫn để có được cuộc sống viên mãn. Đừng quên nói những lời KHẲNG ĐỊNH TÍCH CỰC mỗi ngày để tiềm thức ghi nhận những thông tin đó một cách tốt hơn.

Và đừng quên sở hữu cho mình những tinh thể đá thiên nhiên phù hợp với từng nhu cầu. Để gia tăng tần số của bản thân và xóa bỏ những năng lượng tiêu cực bạn nhé!

X