My cart0

5 cách giúp tăng tần số rung động-yếu tố quyết định Luật Hấp Dẫn.
Share:
tần số rung động

Hãy tưởng tượng bạn đang nghe một bài nhạc trên radio mà bạn không thích thì bạn sẽ làm gì? Tất nhiên là bạn sẽ đổi kênh đúng không nào. Hầu hết mọi người đều không nhận ra rằng chúng ta cũng có thể thay đổi cuộc sống của mình theo cách tương tự. Nếu không hài lòng với những gì đang xảy ra, hãy thay đổi tần số rung động. Hay nói cách khác là thay đổi kênh của cuộc sống bạn mong muốn.

Có thể bạn đã nghe hoặc chưa từng nghe qua học thuyết về “Đa vũ trụ” hoặc “Vũ trụ song song”. Ngoài thế giới chúng ta đang sống, còn tồn tại vô tận các thế giới khác tương tự. Con người tương tự, vật chất tương tự nhưng với những sự kiện khác nhau. Mỗi sự kiện xảy ra với một người, một tập thể nào đó được coi như một biến có thể thay đổi kết quả trong thế giới đó.

tần số rung động
Tần số cao hơn di chuyển nhanh hơn và mạnh hơn, giúp bạn gửi thông điệp đến vũ trụ nhanh chóng và chính xác

Hãy tưởng tượng bạn đang có hai sự lựa chọn: ở lại công ty cũ với mức lương ổn định hay ra ngoài tìm kiếm cơ hội mới cho mình. Ở thực tại bạn chọn cách ở lại công ty cũ. Nhưng ở một thế giới khác bạn mở công ty riêng và thành công. Hoặc cũng có thể bạn gặp thất bại. Bạn thấy đấy, chiều không gian là vô tận, những biến thiên xảy ra cũng vô tận. Chỉ cần bạn đặt rung động của mình đúng với tần số của kênh mà bạn mong muốn, mọi chuyện sẽ tốt đẹp.

Nếu bạn chưa biết Luật Rung Động là gì, hãy xem bài viết!

Sau đây là những cách bạn có thể áp dụng để tăng rung động của bản thân:

1. Hãy chú ý đến thái độ và suy nghĩ của bản thân:

Hãy chú ý đến cách bạn nói về bản thân mình và người khác. Tiềm thức của bạn là một máy ghi âm có thể ghi chép lại tất cả suy nghĩ, lời nói và hành động. Có thể bạn sẽ không để ý đến tất cả suy nghĩ của mình. Nhưng những suy nghĩ ấy đều là năng lượng. Chúng sẽ thu hút năng lượng tương tự đến với bạn. Chính vì vậy, hãy tập suy nghĩ tích cực, nói những lời khẳng định mang ý nghĩa tích cực. Những suy nghĩ tiêu cực không những kéo tần số rung động của bạn xuống mà còn thu hút thêm những điều không vui xảy đến với bạn nữa.

Ví dụ:

  • Thay vì nói: “Tôi béo quá”, thì hãy nói: “Tôi muốn thân hình thon gọn hơn”
  • Thay vì suy nghĩ “Anh ta là đồ tồi, anh ta lừa dối tôi”. Thì hãy tha thứ và nghĩ “May là mình biết chuyện này sớm và có thể tiếp tục cuộc sống tốt đẹp hơn”

Quyển sách mình gợi ý cho bạn: “Quẳng gánh lo đi và vui sống” –  Dale Carnegie

2. Ăn chay và thiền định giúp tăng tần số rung động.

Bạn có biết rằng những thực phẩm sạch từ rau, củ, quả mang trong mình tần số năng lượng rất cao. Khi được nạp vào cơ thể, nguồn năng lượng ấy sẽ giúp gia tăng tần số. Thiền định cũng là một cách rất tốt để cân bằng và thông các luân xa trong cơ thể. Thiền giúp bạn kết nối với vũ trụ. Ngoài ra, thiền giúp giảm thiểu căng thẳng, bình tâm trong mọi chuyện và dễ dàng buông bỏ mọi chuyện không vui. Buông bỏ và tha thứ là cách hiệu quả nhất để nâng tần số rung động. Bởi vì khi đó không có điều gì có thể làm bạn chùng xuống. Nó giúp loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực trong lòng.

Bài nhạc thiền mình hay nghe khi muốn thực hành thiền quán tưởng.

năng lượng thực phẩm

Thực phẩm thô sơ mang hào quang sáng và mạnh hơn thực phẩm nấu kĩ

3. Tỏ lòng biết ơn và yêu quý bản thân để tăng tần số rung động

Bất kỳ điều gì xảy đến với bạn, tất cả những gì bạn có được, hãy tỏ lòng biết ơn. Những chuyện buồn xảy đến giúp bạn thức tỉnh và hoàn thiện bản thân mình hơn. Mọi thứ diễn ra đều có nguyên do. Đó là bài học và kinh nghiệm mỗi người cần phải có để học cách trưởng thành hơn.

Ngạn ngữ Châu Phi có nói rằng: Một khi không có kẻ thù bên trong, kẻ thù bên ngoài không thể làm hại bạn. Hãy chấp nhận phần tồi tệ nhất của bản thân như cách chấp nhận phần tốt nhất. Và bạn sẽ học được cách yêu thương chính mình. Hãy là người bạn tốt nhất của chính mình. Bởi vì điều duy nhất chúng ta có và kiểm soát được, cuối cùng, là chính chúng ta. Hãy đối xử tốt với bản thân, tôn trọng ranh giới và giá trị. Hãy lắng nghe cơ thể và tâm hồn của bạn, ngủ đủ giấc và tập thể dục.

Những yếu tố cơ bản này góp phần rất lớn trong việc tăng độ rung động của bạn. Khi bạn yêu chính mình và hoàn toàn chấp nhận bản thân, bạn bắt đầu yêu và chấp nhận người khác như chính họ là. Điều này cho phép bạn buông bỏ những cảm xúc tiêu cực như ghen tuông, oán  giận, thù hận, tức giận và thao túng. Giúp bạn trở thành chính mình tốt nhất.

emotional frequency

Thang tần số rung động của các cảm xúc

4. Lựa chọn thông tin và môi trường xung quanh:

Những thế lực bên ngoài đang thao túng tâm trí chúng ta bằng những thông tin tiêu cực qua truyền thông. Hãy lựa chọn những kênh thông tin bổ ích và tích cực để quan tâm. Hãy lựa chọn những người bạn có cùng năng lượng tích cực ở bên. Hãy nghe những bài nhạc êm ái giúp tăng rung động. Hãy lựa chọn những bộ phim hay mang tính chất hài hước và lãng mạn…Những điều ấy sẽ làm tâm hồn bạn thư thái và bình yên. Thay vì cảm thấy lo sợ hay khó chịu về những thông tin không hay diễn ra xung quanh.

Mình khuyên bạn nên thường xuyên hòa mình với thiên nhiên, trở về với đất mẹ và kết nối với vũ trụ. Hãy đi chân trần, chạm vào những tán cây hoặc luồn tay qua những con suối. Bạn sẽ cảm thấy năng lượng dồi dào và tinh thần khoan khoái ngay lập tức.

Sử dụng đá thiên nhiên:

năng lượng đá thiên nhiên
                                                                   

Năng lượng phát ra từ đá thiên nhiên được chụp bằng phương pháp Kirlian

Đá thiên nhiên là quà tặng của đất mẹ. Chúng mang năng lượng của trời đất hàng triệu năm. Đá quý mang trong mình nguồn năng lượng mạnh mẽ và thuần khiết. Chúng giúp loại trừ các năng lượng tiêu cực cũng như gia tăng tần số năng lượng của mỗi người. Thường xuyên đeo vòng đá hoặc sở hữu các viên đá thô trong nhà cũng là cách giúp tăng độ rung động.

X