My cart0

5 TIPS GIÚP LUẬT HẤP DẪN DIỄN RA NHANH CHÓNG
Share:

Luật hấp dẫn đã trở nên quá quen thuộc với nhiều người. Ai cũng biết được những khái niệm cơ bản: “Những gì giống nhau sẽ thu hút nhau”.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người hoài nghi về sức mạnh của Luật hấp dẫn, sức mạnh của tiềm thức. Bởi vì họ chỉ nghe sơ qua nên nghĩ điều này quá mơ hồ. Hoặc có nhiều người tin vào Luật hấp dẫn nhưng thực hành mãi mà không thấy cuộc sống thay đổi. Nên họ dần mất niềm tin. Ở bài viết này, Me.Gems sẽ đưa ra 5 lời khuyên giúp quá trình hoạch định được diễn ra nhanh chóng!

1. NHẬN THỨC BẢN THÂN – SELF AWARENESS

Bạn sẽ chỉ thu hút được những thứ tương tự và cùng tần số rung động với bản thân. Vì vậy hãy thường xuyên quan sát chính mình, để đảm bảo những suy nghĩ luôn tích cực và hướng về mục tiêu. Hãy ít chú ý đến những điều khiến bạn không vui hoặc nỗi sợ hãi. Thay vào đó, hãy tập trung sự chú ý vào những gì bạn mong muốn. Nếu bạn nhận thức rõ hơn về bản thân, bạn sẽ có thể nhận ra những suy nghĩ nào là tích cực và suy nghĩ nào là tiêu cực. Từ đó, bạn có thể quyết định điều gì bạn nên chú ý và điều gì sẽ giúp ích cho bạn khi thể hiện cuộc sống và mục tiêu mơ ước của mình.

Ví dụ: bạn đang muốn được tăng lương vì bạn đã dành quá nhiều thời gian và công sức cho công việc này rồi. Bạn bắt đầu ngồi tưởng tượng việc sẽ được tăng lương bằng cách áp dụng Luật hấp dẫn. Thế nhưng hàng ngày bạn đến công ty với tâm trạng KHÓ CHỊU vì ông sếp khó tính. Bạn thấy TỨC GIẬN vì đồng nghiệp nói xấu. Bạn thấy GHEN TỊ vì người khác được khen ngợi…những cảm xúc đó đều là những cảm xúc tiêu cực kéo tần số rung động của bạn xuống thấp.

 

luật hấp dẫn

Trong vật lý cũng nói rằng tần số rung động thấp sẽ mang năng lượng yếu và di chuyển chậm hơn tần số cao. Vì vậy, thông điệp của bạn sẽ rất rất lâu mới được gửi đến vũ trụ hoặc cũng có thể không bao giờ đạt được. Thông điệp bạn đang phát ra là tôi ghét công việc và môi trường làm việc ở đây. Và vũ trụ sẽ phản hồi lại những điều tương tự cho bạn.

2. ĐỪNG LO LẮNG HAY NGHI NGỜ KHI NÀO LUẬT HẤP HẪN XẢY DẾN

luật hấp dẫn

Mối quan tâm duy nhất của bạn phải là cảm thấy thật tốt đẹp. Và biết rằng vũ trụ đang làm việc để biến tất cả những gì bạn muốn thành có thể. Khi bạn suy nghĩ lo âu về cách thức hoặc thời điểm Luật hấp dẫn xảy ra. Bạn đang mang lo lắng vào quá trình, hạ thấp năng lượng của mình. Không có gì phải lo lắng về tương lai, hay vùi đầu vào quá khứ. Hãy tin tưởng vào Vũ trụ. Hãy biết ơn tất cả những điều tích cực mà bạn có trong cuộc sống trong thời điểm hiện tại.

3. HÀNH ĐỘNG NHƯ THỂ “ĐÃ XẢY RA” . Luật Hấp Dẫn luôn diễn ra

Nếu suy nghĩ thu hút sự kiện, thì chúng ta cần phải điều chỉnh suy nghĩ và năng lượng của mình với chính những thứ mà chúng ta mong muốn nhất. Đây là lúc hành động ‘như thể’ sẽ rất hữu ích.

Ví dụ, nếu mục tiêu của bạn là trở nên giàu có, bạn cần phải cảm thấy như thể bạn đã là người giàu nhất mà bạn biết. Để làm điều này, bạn có thể thực hành tất cả các loại thói quen. Mặc những bộ quần áo với chất liệu tốt, học cách chào hỏi, cách dùng dao nĩa ở nhà hàng năm sao. Hoặc bạn cũng có thể đi dạo và cầm nắm những món đồ đắt tiền. Hãy nuôi dưỡng cảm xúc tuyệt vời khi bạn cầm chiếc thẻ thanh toán để sở hữu món đồ đó.

Vô thức không thể phân biệt được đâu là thật, đâu là giả. Khi bạn đặt cảm xúc vào trong ngữ cảnh, đó là thật. Hãy nhớ, luật hấp dẫn thu hút những điều tương tự. Bạn hạnh phúc sẽ thu hút những niềm vui. Bạn yêu bản thân sẽ thu hút những người yêu thương đến.

4. KHÔNG TUYỆT VỌNG

Muốn một thứ gì đó là hoàn toàn hợp lý và vũ trụ có thể đáp ứng điều này. Tuy nhiên, khi bạn “cần” nó, bạn đang tạo ra năng lượng tiêu cực trong sự tuyệt vọng. Nó khiến bạn không thể đạt được điều bạn muốn. Khi bạn cảm thấy bạn đang “cần” một thứ gì đó, thì năng lượng và cảm xúc của bạn là những thứ “thiếu” và “tiêu cực”. Do đó, đặt bạn vào một tần số tiêu cực khác xa với tần số bạn cần để phù hợp.

Cố gắng tập trung vào những gì bạn có và những gì bạn biết ơn (điều này có thể mang lại cho bạn nhiều điều tích cực hơn). Cố gắng không tập trung vào những gì bạn thiếu hoặc ước mình có – thay vào đó hãy nghĩ về những điều này theo hướng tích cực. Bạn thậm chí có thể hành động ‘như thể’ bạn đã có chúng!

5. HÃY HÀNH ĐỘNG VÀ TIN TƯỞNG VÀO LUẬT HẤP DẪN

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đừng quên thực hiện những hành động liên quan. Bạn cần phải thực hiện hành động tích cực đối với ước mơ và mục tiêu của mình. Vũ trụ sẽ mang đến những mối quan hệ, những sự kiện và ý tưởng trong đầu để bạn làm theo. Đừng nghi ngờ, đừng phán xét, hãy làm những điều cần làm để đi đến mục tiêu đặt ra. Đừng chỉ ngồi một chỗ và nghĩ rằng thành công sẽ đến theo một cách diệu kì nào đó.

Click vào trang blog nhỏ của Melan để tìm hiểu về thiền quán tưởng, thu hút tiền bạc, tình yêu, sức khỏe.

Hãy chú tâm vào “trò chơi” và Luật hấp dẫn sẽ cung cấp cho bạn nguồn cảm hứng, dấu hiệu, công cụ và tài nguyên mà bạn cần để đạt được mục tiêu cuối cùng của mình.

Đọc thêm bài viết về cách sử dụng Luật hấp dẫn đúng cách – Luật rung động.

X