My cart0

Aquamarine – Viên đá biển cả êm đềm
Share:
aquamarine

Chúng ta thường sử dụng Aquamarine để hướng tới những thay đổi lớn trong cuộc sống. Loại đá này gột sạch căng thẳng và sợ hãi, để lại chỗ cho sự yên bình và tĩnh lặng. Aquamarine bảo vệ tâm lý khỏi những rung động đen tối và các kiểu hành vi tiêu cực. Nó nhẹ nhàng mang lại sự trẻ hóa và đổi mới cho tâm trí, cơ thể và tinh thần.

Ý nghĩa của Aquamarine

Sự êm dịu cùng của Aquamarine làm cho nó trở thành một công cụ tuyệt vời trong việc chữa lành. Aquamarine mở và kích hoạt luân xa tim. Là trung tâm năng lượng liên kết với tình yêu và lòng trắc ẩn vô điều kiện. Nó cũng hỗ trợ chữa bệnh về thể chất. Bằng cách kích thích luân xa cổ họng, Aquamarine giúp tăng cường khả năng miễn dịch bằng cách mở dòng chảy giữa tim và các trung tâm năng lượng ở cổ họng.

Aquamarine cũng kết hợp với nước, có tác dụng làm mát cơ thể. MeGems khuyên bạn nên đặt một viên đá quý Aquamarine trên các khu vực bị viêm hoặc đau, điều này sẽ hỗ trợ quá trình chữa bệnh.

“Aqua” là từ tiếng Latinh có nghĩa là nước và “sea” có nghĩa là “biển. Do có mối liên hệ với biển, nó có tác dụng làm sạch nguyên tố nước bên trong cơ thể ta. Điều đó vốn rất quan trọng đối với sức khỏe, vì chúng ta được tạo thành từ 70% là nước. Bằng cách kết nối chúng ta với trái đất bằng cách mang lại nguyên tố nước. Aquamarine giúp loại bỏ độc tính trong cảm xúc và khuyến khích cảm giác bình yên trong nội tâm.

Thuộc tính chữa lành

Loại đá quý này được sử dụng như một lá bùa hộ mệnh để mang lại may mắn. Đối với những người thường xuyên di chuyển bằng đường thủy hoặc sống gần nơi có nguồn nước. Aquamarine là một loại bùa may mắn không thể bỏ qua. Đối với những người sống xa nước nhưng khao khát nó, Aquamarine luôn giữ họ kết nối với đại dương xinh đẹp.

Aquamarine có tác dụng làm dịu các dây thần kinh căng thẳng. Nó giúp chuyển hóa các phẩm chất êm dịu của đại dương. Nó cũng được biết đến là có tác dụng phục hồi sự sống động và vẻ đẹp của tuổi trẻ với các đặc tính chống lão hóa đáng kinh ngạc.

Làm nước chữa lành bằng viên đá thô

  • Khoảng thời gian tắm của bạn sẽ trở nên kỳ diệu hơn khi thả vài viên Aquamarine vào bồn tắm. Hãy thắp một ngọn nến để có một bầu không khí rực rỡ. Hãy để bản thân chìm sâu hơn vào trạng thái thư giãn trong khi ngâm mình trong những tinh chất của Aquamarine, viên đá của hòa bình và yên tĩnh.
  • Aquamarine có độ cứng 7,5 – 8, rất lý tưởng để chế tạo thành tinh chất đá quý. Đá quý Aquamarine cũng được biết đến với lợi ích chăm sóc da. Đó là lý do tại sao MeGems khuyên bạn nên sử dụng nó như một loại nước làm đẹp.

Việc tạo ra tinh chất đá quý của riêng bạn với Aquamarine rất dễ thực hiện. Sau khi làm sạch và kích hoạt đá quý Aquamarine của bạn và lập trình nó với ý định, hãy đặt viên đá vào một bát nước tinh khiết, tốt nhất là có tính kiềm. Đậy nắp hộp và đặt dưới ánh sáng mặt trời trong 2-4 giờ, để sạc đầy. Bạn cũng có thể để nó bên ngoài trong 24 giờ. Điều này sẽ cho phép nó nhận được cả năng lượng ánh sáng mặt trời và ánh trăng. Tiếp theo, chuyển nước đã pha tinh thể vào bình xịt, có thể xịt lên cổ, họng và mặt để có làn da sáng rạng rỡ.

Thiền Aquamarine

Ngồi yên lặng với tinh thể trong hai mươi phút và thiền định về ý định của bạn đối với viên đá. Vì tinh thể này truyền cảm hứng cho cảm giác yên bình, sức mạnh nội tâm và lòng dũng cảm. Nó có khả năng hấp thụ tất cả những lo lắng và rắc rối hàng ngày của bạn. Và sau đó chuyển đổi những cảm giác tiêu cực đó thành những suy nghĩ tích cực và chữa lành.

Aquamarine cũng là một loại đá quý khi nói đến việc tăng cường giao tiếp rõ ràng. Nó mang tính xây dựng vì khả năng làm sạch và cung cấp năng lượng cho các luân xa cổ họng và tim. Hãy đặt viên đá lên xương ức hoặc cổ họng để khuyến khích những tương tác tích cực với người khác. Nó hoạt động bằng cách giúp bạn khám phá con người thật của mình. Dẫn đến nâng cao cảm giác can đảm, tình yêu bản thân và sự tự tin.

Thuộc tính Aquamarine

Được phát triển qua hàng triệu năm, loại đá này có tác dụng xoa dịu những cảm xúc khó chịu như đau buồn hoặc cô đơn. Aquamarine là một thành phần thiết yếu đối với bộ sưu tập tinh thể chữa bệnh. Vì nó giúp kết nối chúng ta lại với các vùng nước mang lại sự sống trên trái đất. Aquamarine cũng được biết đến với tác dụng nâng cao cảm giác yên bình bằng cách khuyến khích sức mạnh và sự dũng cảm bên trong, bất kể hoàn cảnh nào.

Một cách đơn giản và hiệu quả để hưởng lợi từ Aquamarine là làm sạch và trẻ hóa sắc đẹp. Thuộc loại khoáng chất beryl, bao gồm ngọc lục bảo, Aquamarine được biết đến với tác dụng chống lão hóa đáng kinh ngạc. Để có làn da tươi trẻ và tràn đầy sức sống ở mọi lứa tuổi, hãy làm nước làm đẹp với những miếng Aquamarine thô.

Khôi phục sự cân bằng và yên tĩnh trong các trường năng lượng của bạn với Aquamarine, tinh thể tuyệt đẹp và sống động đã phát triển qua hàng thiên niên kỷ từ các đại dương vô cùng rộng lớn và xinh đẹp của chúng ta.

Me.Gems cung cấp những sản phẩm trang sức, vật phẩm trưng bày đá thiên nhiên. Các công cụ giúp thực hành các quy luật của tự nhiên mang lại những thành công và an yên trong cuộc sống.

X