My cart0

Cách chơi Tinder để có “real love”-Tips từ chuyên gia
Share:
tinder real love

Ông Jim Rohn có một câu rất nổi tiếng :”Bạn là ai quyết định cái bạn có”. Quả đúng như vậy. Khi bạn trở thành một người phụ nữ có giá trị, có sức hút cao thì ngay cả những chàng bad boys cũng sẽ yêu bạn say đắm. Bài viết này tổng hợp từ kinh nghiệm từ nhiều người đã có được Real love trên Tinder. Nếu bạn mong muốn có một tình yêu đẹp từ ứng dụng được xem là để tìm “những mối quan hệ không ràng buộc” này, thì hãy tham khảo những mẹo từ Melan nhé!

1. PHẦN BIO TRÊN TINDER

Lý do để các chàng trai cảm thấy nhàm chán và không mấy nhiệt tình là do trên Tinder có quá nhiều bạn nữ xinh xắn. Họ chỉ cần quẹt là đã có ngay một đối tượng mới rồi. Bạn càng bí ẩn, càng thu hút. Thì với bản tính đi săn mồi và “ham của lạ” của đàn ông, họ sẽ luôn tò mò về bạn.

Đừng để quá nhiều hình ảnh về bạn. Cũng không nên để những hình ăn mặc thiếu vải, tốt nhất là để từ 3-4 tấm hình. Một tấm chụp khuôn mặt cười thật tươi, người ta dễ cảm tình với những tấm hình thân thiện. Một tấm khoe thế mạnh hình thể của bạn. Có thể là tấm hình bạn mặc quần jeans bó sát tôn lên đường cong. Cũng có thể là tấm hình với đôi mắt sâu hun hút. Một tấm thể hiện sở thích đặc biệt của bạn: nấu ăn, du lịch, chơi thể thao…

Hãy ghi phần tiểu sử Tinder ngắn gọn, nhẹ nhàng, quyến rũ. Bạn nên tập  trung vào những đặc điểm bên ngoài chứ không phải về cảm xúc. Tốt nhất phần bio chỉ nên gói gọn trong bốn dòng. Đừng tỏ vẻ tuyệt vọng trông chờ tình yêu. Hãy là một người phụ nữ quyến rũ, tự tin, và bạn chỉ ở đây để hẹn hò mà thôi.

Một tấm hình cười tươi và tự tin sẽ rất thu hút

2. PHẦN NHẮN TIN

Sau khi Match được nhau, sẽ có người chủ động nhắn tin với bạn, sẽ có người không. Đừng bao giờ chủ động nhắn tin trước với đàn ông. Họ là kẻ săn mồi, nếu họ không chủ động với bạn, hãy bỏ qua, xem như là sàng lọc. Khi trò chuyện với nhau, hãy là chính mình nhưng đừng tiết lộ quá nhiều về bản thân nhé.

Đừng kể về quá khứ đau khổ hay gã bạn trai cũ bội bạc, hay thể hiện mong chờ, đói khát được yêu. Chẳng ai cảm thấy thú vị với những câu chuyện tiêu cực và một cô gái tuyệt vọng mong chờ được ban phát tình cảm đâu.

Những cô gái của Melan là những cô nàng bản lĩnh, tự tin và luôn hạnh phúc với cuộc sống của chính mình.

3. PHẦN HẸN HÒ

Đừng bao giờ đồng ý một cuộc hẹn “mì ăn liền” trên Tinder hay bất cứ đâu. Nếu anh ấy muốn được gặp bạn, ít nhất phải hỏi trước vài ngày xem bạn có rảnh không. Bạn có thể từ chối lần đầu nếu cảm thấy chưa đủ mức độ thân thiết. Nhiều người mới chỉ nhắn tin qua lại vài lần đã đồng ý gặp mặt rồi. Điều đó không sai, nhưng bạn chỉ nên dành thời gian quý báu của mình cho những chàng trai thật sự xứng đáng. Một người bỏ nhiều thời gian trò chuyện tìm hiểu và trân trọng bạn. Những cô gái quyến rũ sẽ chỉ dành năng lượng của mình cho những chàng trai chân thành!

Bạn hãy để anh ấy lựa chọn nơi sẽ hẹn hò, để anh ta bỏ tâm ý một chút. Tuy nhiên lần hẹn đầu tiên nên tránh những chỗ quá ồn ào hay những chỗ quá riêng tư như rạp phim. Bạn không muốn mất đi không khí lãng mạn cũng như xảy ra những đụng chạm không mong muốn đúng không nào! Melan rất thích được đi bộ và nói chuyện cùng với người yêu. Điều đó đã được chứng minh có khả năng gia tăng liên kết của hai người với nhau.

đi bộ
Cùng nhau đi bộ và nói chuyện giúp tăng độ tin tưởng và liên kết

Điều cuối cùng, để cho chàng có cảm giác lưu luyến và suy nghĩ về bạn sau buổi hẹn đó. Hãy chỉ cho anh ta nhiều nhất là 2 giờ đồng hồ được ở bên bạn. Sau đó hãy xin phép ra về, mặc dù bạn không có kế hoạch gì cả nhưng không có nghĩa bạn rảnh rang và phụ thuộc vào anh ta.

Hãy tin tưởng trên Tinder vẫn tồn tại real love

Một người đàn ông trăng hoa không có nghĩa là anh ấy không thể yêu say đắm. Một người đàn ông nghiêm túc không có nghĩa sẽ không thử tình một đêm với cô nàng hư hỏng. Người phụ nữ luôn là người dẫn dắt mối quan hệ, đừng quan tâm mục đích ban đầu của họ là gì, quan trọng là kết quả đạt được, bạn nhé!

X