My cart0

Cách chọn vòng phong thủy cho mạng Hỏa đúng nhất
Share:

Từ xa xưa, đá quý đã được dùng để làm trang sức. Tuy nhiên chỉ những người có cấp bậc cao trong xã hội như vua chúa, quý tộc mới được dùng sản phẩm cao quý này. Ngày nay, việc sở hữu một sản phẩm làm bằng đá khá dễ dàng. Nhưng, khá ít người biết cách chọn cho mình loại đá phù hợp nhất để hỗ trợ mọi mặt trong cuộc sống như sức khỏe, tiền tài…

Ngoài ra, việc chọn sai loại đá có thể không giúp ích được gì mà còn làm tiêu hao năng lượng của người đeo. Trong bài viết này, MeGems sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn cho mình vòng phong thủy phù hợp nhất cho người mạng Hỏa.

năng lượng đá
Năng lượng từ đá quý được chụp bằng phương pháp Kirlian

1. Chọn vòng phong thủy cho người mạng Hỏa theo truyền thống

Theo truyền thống phong thủy phương Đông, cách dễ nhất để lựa chọn trang sức phù hợp với mình là dựa theo cung mạng. Sẽ có những màu sắc tương sinh và hòa hợp với từng cung mạng khác nhau. Do đó, vòng phong thủy cho người mạng Hỏa sẽ phù hợp với các màu: Xanh lá cây, gỗ, đỏ, hồng, tím..

Mạng Kim không nên đeo những vòng màu trắng, bạc, vàng tươi, đen, xanh biển vì những màu này tương khắc.

tra cứu mệnh
Bảng tra cứu đá theo mệnh

2. Chọn vòng phong thủy cho người mạng Hỏa theo hành khuyết

Vì sao phải chọn màu theo hành khuyết?

Trích sách đổi vận cho người mệnh khuyết của Lý Cư Minh: “Tri mệnh cải mệnh, trước hết phải biết mình thiếu hành nào từ đó mới có cách để hỗ trợ cải vận”

MeGems lấy ví dụ một người mạng hỏa, sinh vào tháng 12 là mùa đông lạnh lẽo. Người này rất cần bổ sung thêm hỏa để cân bằng mọi thứ. Ngược lại, nếu người này sinh vào mùa hạ lửa nóng nhiều thì không nên đeo vòng tay màu của hỏa, sẽ dẫn đến quá nhiều hỏa không tốt.

Vấn đề này rất ít người bán phong thủy để ý, họ chỉ tư vấn theo cách truyền thống. Do đó, có một số người sinh vào mệnh khuyết sẽ cảm thấy đeo vòng phong thủy đúng màu của mệnh nhưng không thấy may mắn, ngược lại còn sinh bệnh, tâm trạng bất ổn…

Vòng phong thủy cho người mạng Hỏa
Vòng phong thủy cho người mạng Hỏa

Cách xác định hành khuyết theo mùa sinh

  1. Người mệnh khuyết Kim, sinh vào khoảng 19/02-ngày 04/05 dương lịch. Tức là mùa xuân, bát tự thường là Mộc thịnh Kim suy.
  2. Người mệnh khuyết Thủy, sinh vào khoảng ngày 05/05 đến ngày 07/08 dương lịch. Tức là mùa Hạ, bát tự của họ thường là Hỏa vượng Thủy nhược.
  3. Người mệnh khuyết Mộc sinh vào khoảng ngày 08/08 đến ngày 07/11 dương lịch. Tức là sinh vào mùa Thu, bát tự thường là Kim vương Mộc suy.
  4. Người mệnh khuyết hỏa, sinh vào khoảng ngày 08/11 đến ngày 18/02 dương lịch. Tức sinh vào mùa đông, bát tự thường là Thủy thịnh Hỏa suy.

Nếu bạn sinh vào tháng khuyết Hỏa, hãy bổ sung màu sắc của cột tương sinh. Nếu bạn sinh vào tháng Hỏa vượng, hãy bổ sung màu của cột khắc chế.

3. Chọn vòng phong thủy cho người mạng Hỏa để cân bằng năng lượng

Như đã biết, cơ thể chúng ta có 7 trung tâm năng lượng được gọi là 7 luân xa. Mỗi luân xa tương ứng với các bộ phận bên trong cơ thể cũng như sức khỏe tâm trí. Khi các luân xa được cân bằng và thẳng hàng, sức khỏe và tâm trí đạt hiệu quả tốt nhất. Ngược lại khi chỉ một luân xa bị nghẹt hoặc lệch sẽ ảnh hưởng đến các luân xa còn lại và có thể gây nên bệnh.

Do đó, chúng ta dựa vào kiến thức về luân xa để chọn loại đá phù hợp để chữa lành cho từng loại luân xa khác nhau.

MeGems cung cấp những sản phẩm trang sức, vật phẩm trưng bày đá thiên nhiên. Các công cụ giúp thực hành các quy luật của tự nhiên mang lại những thành công và an yên trong cuộc sống.

X