My cart0

Cách sử dụng tỳ hưu theo chuẩn truyền thống Trung Hoa
Share:

Bạn có sử dụng vòng tay Tỳ hưu đúng cách?

Tỳ hưu là một trong những con vật phong thủy phổ biến nhất được cho là có khả năng thu hút sự may mắn của sự giàu có, hoặc mang lại nguồn thu nhập trực tiếp cho chủ sở hữu. Trong những năm gần đây, nó đã xuất hiện dưới dạng vật trang trí trưng bày được làm bằng các vật liệu khác nhau (Ngọc, Lưu li, vàng và những thứ khác) và vòng tay Tỳ hưu cũng đang là xu hướng hiện nay. Bạn cũng phải biết cách sử dụng tỳ hưu để phát huy tối đa lợi ích mà nó có thể mang lại cho bạn.

tỳ hưu

6 cách sử dụng tỳ hưu đúng truyền thống

1. Ai thích hợp đeo vòng tay Tỳ hưu?

Người dưới 16 tuổi và người trên 70 tuổi không nên đeo vòng tay Tỳ Hưu vì có thể không chế áp được sinh khí từ sinh vật hung dữ. Bên cạnh đó, phụ nữ cũng không nên mang khi mang thai.

2. Tôi nên đeo nó ở tay trái hay tay phải?

Vòng tay Tỳ hưu tốt nhất nên đeo bằng tay trái, thay vì tay phải. Vì người ta tin rằng nếu bạn đeo bên trái, nó tượng trưng cho việc thu hút may mắn giàu có. Và nếu bạn đeo bên phải, nó đang mang lại cho bạn. của cải cho người khác.

cách sử dụng tỳ hưu

3. Vậy nên để đầu Tỳ hưu hướng ra ngoài hay hướng vào trong?

Đầu của Tỳ hưu nên hướng ra ngoài, vì nó tượng trưng cho việc đi ra ngoài để đón lấy may mắn của cải và mang nó về cho bạn. Không đeo nó đối diện với chính mình.

4. Cách sử dụng tỳ hưu khi tôi không đeo?

Khi đang ngủ, đang tắm hay bất cứ trường hợp nào mà không đeo thì nên đặt ở phòng khách, đầu quay ra cửa chính. Không đặt nó trong phòng ngủ của bạn

5. Làm sao để chọn được Vòng tay Tỳ hưu tốt nhất cho bản thân?

Có một số chất liệu phổ biến để làm vòng tay Tỳ hưu, ví dụ như vàng, ngọc bích, pha lê, v.v. Sẽ rất tốt nếu bạn biết yếu tố còn thiếu trong biểu đồ sinh của mình và sử dụng loại thích hợp để khai thác sự cân bằng.

6. Điều gì sẽ xảy ra nếu người khác chạm vào nó?

Luôn chạm vào tỳ hưu khi đeo nó để kết nối với nó và cho nó biết rằng bạn là chủ nhân của nó!

Tránh để ai đó chạm vào nó nhưng nếu nó xảy ra, đừng lo lắng, chỉ cần thanh tẩy vòng tay Tỳ hưu.

Xem ngay bài viết về thanh tẩy và kích năng lượng cho đá!

Me.Gems cung cấp những sản phẩm trang sức, vật phẩm trưng bày đá thiên nhiên. Các công cụ giúp thực hành các quy luật của tự nhiên mang lại những thành công và an yên trong cuộc sống.

X