My cart0

Đá Đào hoa – Chữa lành nỗi đau quá khứ
Share:
đá đào hoa

Được phát triển qua nhiều thiên niên kỷ từ sự kết hợp của cacbonat mangan. Màu hồng tuyệt đẹp của Rhodochrosite và các họa tiết độc đáo của dải màu trắng tạo ra một sự tương phản tuyệt đẹp. Nó giữ tần số mạnh mẽ cho phép tâm trí của bạn mở rộng đến ý thức cao hơn. Khuyến khích bạn kết hợp cảm xúc yêu thương với những hành động cùng chí hướng.

Ý nghĩa của Đá đào hoa

Từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là màu hồng. Đá đào hoa được liên kết với hoa hồng, biểu tượng của tình yêu. Theo truyền thuyết, nó được hình thành từ máu của các vị vua và hoàng hậu của họ. Được cai trị bởi hành tinh Venus, ý nghĩa của đá đào hoa đến từ màu hồng của nó, màu của tình yêu.

đá đào hoa

Giống như những cánh hoa mềm mại của hoa hồng, đá và đồ trang sức Rhodochrosite có những tác dụng như lòng trắc ẩn, kết nối cảm xúc sâu sắc hơn và cởi mở với tình yêu mà không phán xét hay kỳ vọng. Những chiếc lá xanh của thân hoa hồng tượng trưng cho tiềm năng phát triển của chúng ta. Trong khi những chiếc gai nhắc nhở chúng ta đối mặt với sự thật đau đớn với nhận thức đầy yêu thương.

Thuộc tính chữa lành của Rhodochrosite

Màu hồng là màu của tình yêu, điều này làm cho đá đào hoa chữa bệnh dựa trên trái tim của bạn. Giống như thần Cupid của riêng bạn, nó thu hút tình yêu bằng cách mở ra các luân xa tim. Hãy để tinh thể dịu dàng này kết nối bạn với đứa trẻ bên trong vui tươi của bạn. Nó giúp tinh thần của bạn bay bổng khi vết thương tình cảm cũ tan biến, giải phóng sự tắc nghẽn năng lượng khiến bạn không hạnh phúc.

Vẻ đẹp tinh tế của đá đào hoa còn hơn cả một lọ thuốc tình yêu. Nó cũng kết nối các trường năng lượng trên và dưới của cơ thể, xóa sạch các mảnh vụn tâm linh đã tích tụ trong nhiều năm. Nó mang lại cho chúng ta sức mạnh bên trong để có một cơ hội khác trong tình yêu. Bởi vì ngay cả khi bạn gục ngã, tinh thể Rhodochrosite sẽ luôn hỗ trợ tinh thần bạn.

Thuộc tính đá đào hoa

Ở cấp độ tế bào, nó làm dịu và tái cân bằng hệ thống thần kinh. Giúp thúc đẩy cảm giác thư giãn sâu, kiểm soát căng thẳng và cảm xúc mãnh liệt. Nếu bạn đang có suy nghĩ tiêu cực, hãy kết hợp tác dụng làm sạch của nước bằng cách tắm với đá đào hoa. Trong khi cơ thể bạn đắm mình trong những rung động chữa lành, hãy thiền định để giải phóng những cảm xúc độc hại. Và sẵn sàng trải nghiệm một sự biến đổi tinh tế nhưng mạnh mẽ, tạo tiền đề cho sự thể hiện sáng tạo và sự tự tin.

Viên đá của tình yêu vô điều kiện, nó nhắc nhở chúng ta về điều lòng yêu thương bản thân.Nó nhắc nhở ta hãy buông bỏ những thứ không còn ý nghĩa với

Khi nói đến rung động chữa lành của đá đào hoa, màu hồng không chỉ là một màu sắc. Đó là một thái độ. Theo lời của biểu tượng thời trang và người có ảnh hưởng thế kỷ 20 Lilly Pulitzer, “Bất cứ điều gì đều có thể xảy ra với ánh nắng mặt trời và một chút màu hồng.”

Me.Gems cung cấp những sản phẩm trang sức, vật phẩm trưng bày đá thiên nhiên. Các công cụ giúp thực hành các quy luật của tự nhiên mang lại những thành công và an yên trong cuộc sống.

X