My cart0

Đá quý hỗ trợ giấc ngủ: chữa lành cho người mất ngủ
Share:
đá hỗ trợ mất ngủ

Không có gì khó chịu hơn là không thể đi vào giấc ngủ. Trong thời điểm kiệt quệ về thể chất và tinh thần đó. Nếu có thể chìm vào giấc ngủ và nạp lại năng lượng có thể giải quyết mọi vấn đề của bạn. Tuy nhiên, tâm trí vẫn suy nghĩ điều gì đó không ngủ được. Để có một đêm ngon giấc, bạn sẽ cần nhiều hơn một viên thuốc ngủ. Hãy thử các loại đá quý hỗ trợ giấc ngủ của bạn được tự nhiên! Uống thuốc có thể giúp bạn có một giấc ngủ, nhưng chúng sẽ không giúp bạn xốc lại tinh thần và đi kèm nhiều biến chứng khác.

đá quý
Bộ sưu tập đá thiên nhiên

Mọi thứ, từ căng thẳng về vấn đề tài chính, đến các vấn đề sức khỏe và thậm chí là chia tay có thể khiến chúng ta phải nằm trên giường suy nghĩ lâu hơn chúng ta muốn. Để thanh lọc tâm trí, chúng ta phải thư giãn. Và để thư giãn, chúng ta cần chữa lành năng lượng của mình. Sử dụng đá thiên nhiên để giúp bạn có được cảm giác yên tâm cần thiết để giảm bớt lo lắng.

Hãy để phần Hỏi và Đáp này với chuyên gia về đá quý của chúng tôi, Melan, giúp bạn quyết định loại tinh thể nào cho giấc ngủ sẽ là bài hát ru tràn đầy năng lượng cho tâm trí hoạt động quá mức của bạn.

Những loại đá nào có thể hỗ trợ giấc ngủ ngon hơn hoặc sâu hơn?

selenite hỗ trợ giấc ngủ
Đá selenite hình tim

Selenite, một trong những tinh thể yêu thích của tôi đối với chứng mất ngủ. Đó là loại đá mà mọi người có thể sử dụng để hỗ trợ giấc ngủ ngon hơn. Nó đại diện cho suy nghĩ lý tưởng của bạn trước khi đi ngủ: bình tĩnh và rõ ràng. Kết nối với nó và có nó trong không gian của bạn trước khi ngủ mỗi đêm sẽ đưa bạn vào trạng thái bình tĩnh, rõ ràng, lập trình tâm trí, cơ thể và tinh thần của bạn để có một giấc ngủ ngon.

Những loại đá nào có thể biến những giấc mơ sống động hơn hoặc hạnh phúc hơn?

Đặc biệt để mơ mộng, Thạch anh tím là lựa chọn yêu thích của tôi. Nó được kết nối mạnh mẽ với trực giác và tiềm thức của bạn. Khi bạn mơ, bạn đang khai thác và mở khóa tiềm thức của mình. Hãy thử đặt những viên đá thạch anh tím bên dưới gối của bạn trước khi bạn đi ngủ và ghi nhật ký giấc mơ mỗi đêm để xem tâm trí của bạn đi đâu trong những giấc mơ của bạn.

Có loại đá nào hỗ trợ giấc ngủ và ngăn ngừa ác mộng không?

Theo ý kiến ​​của tôi, khi nói đến ác mộng, nó chủ yếu nói về những gì đang diễn ra trong không gian của bạn hơn là các tinh thể trong môi trường của bạn. Và đây là danh sách kiểm tra chung của tôi:

Bạn có gương, máy tính hay TV trong phòng ngủ của mình không? Tôi khuyên bạn nên để gương, TV và máy tính ra khỏi phòng ngủ của bạn. Các bề mặt phản xạ, như gương, tăng gấp đôi năng lượng trong phòng của bạn. Năng lượng tương tự này phản xạ lại suốt đêm, duy trì hoạt động khi bạn ngủ. Nếu bạn không thể loại bỏ chúng hoàn toàn, hãy thử che tất cả gương và các thiết bị điện tử bằng tấm hoặc rèm và bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

vòng hồ ly
Vòng hồ ly đá Thạch anh tím hõ trợ giấc ngủ

Phòng của bạn có lộn xộn không? Phòng ngủ chứa nhiều đồ lộn xộn khiến tâm trí bạn trở nên lộn xộn, khó ngủ và có thể gặp ác mộng nhiều hơn.

Gần đây bạn đã dọn dẹp phòng ngủ của mình chưa? Nếu câu trả lời là không, hãy mở tất cả các cửa sổ và để ánh nắng chiếu vào. Hãy làm điều đó. Tôi hứa nó sẽ tạo ra một sự khác biệt lớn.

Tinh thể để ở đâu tốt nhất trong phòng ngủ?

Nếu bạn muốn khai thác những giấc mơ của mình, Hãy để chúng dưới gối! Selenite dưới gầm giường rất tuyệt vời, cụ thể là dưới chân giường. Bạn có thể giữ chúng trên tủ đầu giường của mình, nhưng nếu bạn cảm thấy như thể chúng đang giữ cho bạn thức ( vì năng lượng quá nhiều), hãy di chuyển chúng ra xa hơn!

Me.Gems cung cấp những sản phẩm trang sức, vật phẩm trưng bày đá thiên nhiên. Các công cụ giúp thực hành các quy luật của tự nhiên mang lại những thành công và an yên trong cuộc sống.

X