My cart0

Đá xà cừ Labradorite – Kết nối tâm linh và “higher self”
Share:
đá xà cừ

Nếu cuộc sống của bạn đang buồn tẻ hoặc bạn đang cảm thấy bế tắc, thì những tia sáng lóe lên trong đá xà cừ sẽ giữ nguồn năng lượng hoàn hảo để mang điều kỳ diệu trở lại cuộc sống của bạn và mang lại những khả năng mới.

Giới thiệu về tinh thể đá xà cừ Labradorite

Đá xà cừ liên kết chúng ta với thế giới linh hồn, một chiều không gian mà bất cứ điều gì cũng có thể. Viên đá xà cừ truyền cảm hứng cho bạn để vươn tới những vì sao trong hành trình tìm kiếm ý thức cao hơn. Nó thu hẹp khoảng cách giữa thiên đường và thực tại để ước mơ và khát vọng của bạn dường như không nằm ngoài tầm với.

Theo cách này, xà cừ là một trong những viên đá mạnh mẽ nhất có thể hỗ trợ ý định của bạn bằng cách khuyến khích bạn theo đuổi những gì bạn thực sự muốn mà không đặt ra bất kỳ giới hạn nào cho những gì bạn có thể đạt được.

Vòng tay đá xà cừ
Vòng tay đá xà cừ

Đá xà cừ là một loại đá trang trí phổ biến vì tính huỳnh quang của nó. Nó tạo ra hiện tượng quang học chói lọi từ ánh sáng từ xanh lục đến xanh lam đậm, lấp lánh dưới ánh sáng. Nhờ sự hình thành song song giữa các khoáng chất bên trong cấu trúc của nó, những ánh sáng này phản xạ qua lại, tạo ra hiệu ứng lấp lánh, thanh tao đặc biệt.

Công dụng đá xà cừ Labradorite

1. Đối với tinh thần

Được liên kết với luân xa vương miện, trung tâm năng lượng chi phối sự mở rộng tâm linh và các cấp độ cao hơn của tâm trí và tinh thần. Nếu bạn đang muốn mở rộng tâm trí và tăng trưởng tâm linh, đá xà cừ có thể kết nối bạn với các cảnh giới cao hơn của ý thức. Mang Labradorite vào cuộc sống của bạn nhắc nhở bạn rằng mỗi ngày đều có những phép màu mới cần được khám phá, bạn chỉ cần tìm kiếm nó.

Một phần sức mạnh của đá xà cừ đến từ tính huỳnh quang của nó. Những tia sáng lấp lánh bên trong viên đá. Mặc dù ở một số góc độ, viên đá này có thể trông khá xám và buồn tẻ, nhưng khi bạn bắt gặp ánh đèn flash, toàn bộ góc nhìn của bạn sẽ thay đổi và cuối cùng bạn có thể nhìn thấy ánh sáng trong bóng tối. Viên đá giúp bạn có cái nhìn tương tự về cuộc sống. Mặc dù có những thời điểm đen tối và có thể khó tìm thấy ánh sáng, nhưng điều này nhắc bạn rằng ánh sáng luôn ở đó, ngay cả khi nó bị che khuất. Một khi bạn tìm thấy nó, khả năng là vô tận.

Khi bạn thấy mình trong bóng tối, việc kết nối với năng lượng phấn chấn và đầy cảm hứng của đá xà cừ có thể giúp bạn quay trở lại ánh sáng. Điều này làm cho Labradorite trở thành một tinh thể mạnh mẽ để thiết lập và thể hiện ý định vì nó giải phóng toàn bộ tiềm năng của bạn.

2. Khai thác tiềm năng vô hạn của bạn

Chỉ cần nhìn vào một viên đá xà cừ, bạn có thể cảm nhận được năng lượng mạnh mẽ của nó. Lúc đầu, bạn có thể không thấy nhiều. Nhưng ngay khi bạn thoáng nhìn thấy sự phát quang của nó, bạn sẽ được nhắc nhở về sự kỳ diệu của vũ trụ – và sự kỳ diệu bên trong bạn. Nó khuyến khích bạn theo đuổi ước mơ và biến ước mơ đó thành hiện thực. Nó xóa sạch mọi năng lượng u ám hoặc tiêu cực trong tâm trí, cơ thể và tinh thần của bạn để bạn có thể để ánh sáng bên trong tỏa sáng và giải phóng tiềm năng thực sự của mình.

Khi nói đến việc thiết lập và thể hiện ý định, Labradorite là một trong những viên đá mạnh mẽ nhất mà bạn có thể chọn để làm việc cùng vì nó giúp bạn tiếp xúc với sức mạnh bên trong của mình. Một khi bạn khai thác tiềm năng vô hạn của mình, sẽ không có giới hạn nào cho những gì bạn có thể thể hiện.

3. Ngủ ngon

Mặc dù không thường được coi là một trong những tinh thể tốt nhất cho giấc ngủ, xà cừ giúp bạn chìm vào giấc ngủ sâu và khai thác tiềm năng vô hạn của trạng thái mơ của bạn. Bằng cách hướng dẫn bạn mơ một cách tự do, đá xà cừ tạo điều kiện cho giấc ngủ yên bình, thư thái và sâu.

Cách sử dụng đá xà cừ

  • Đeo Labradorite dưới dạng đồ trang sức là một cách mạnh mẽ để kết nối nó suốt cả ngày. Vòng tay, vòng cổ hoặc bông tai bằng đá labradorite có thể nhắc nhở bạn theo đuổi ước mơ khi bạn cảm thấy chán nản.
  • Ngoài việc đeo đá, mang theo đá Labradorite trong ví hoặc túi của bạn cho phép bạn mang theo năng lượng của nó mọi lúc mọi nơi. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy mình bị lạc trong bóng tối, hãy kết nối với viên đá của bạn để mang lại ánh sáng cho hoàn cảnh và xóa tan những khối năng lượng tiêu cực.
  • Đặt nó ở một nơi nào đó mà bạn sẽ nhìn thấy nó mỗi ngày như một lời nhắc nhở rằng bạn có khả năng làm bất cứ điều gì bạn đặt ra. Đá xà cừ cũng sẽ phát ra những rung động tích cực vào môi trường của bạn để bạn cảm thấy được hỗ trợ trên hành trình cuộc sống của mình.

Me.Gems cung cấp những sản phẩm trang sức, vật phẩm trưng bày đá thiên nhiên. Các công cụ giúp thực hành các quy luật của tự nhiên mang lại những thành công và an yên trong cuộc sống.

X