My cart0

Đá xanh dương cho sự thức tỉnh tinh thần và sự bình yên
Share:
đá xanh dương

Ý nghĩa và công dụng của đá xanh dương

Ý nghĩa màu xanh dương

Màu xanh là màu của nước, đại dương, bầu trời và sự chữa lành. Trong nhiều nền văn minh cổ đại, đá xanh được sử dụng trong các nghi lễ. Chúng được cho là đại diện cho thiên đường. Cleopatra đã nghiền đá quý màu xanh, như Lapis Lazuli, để sử dụng như mỹ phẩm. Đá quý màu xanh dương thúc đẩy sự thức tỉnh tinh thần, sự thanh thản và yên tĩnh.

Sử dụng đá xanh, đặc biệt là khi bạn đang bị căng thẳng, được cho là bao quanh bạn với nguồn năng lượng êm dịu, nhẹ nhàng để giảm căng thẳng và làm dịu tâm trí. Chúng được sử dụng để khơi thông lại dòng chảy năng lượng ở những khu vực bị tắc nghẽn. Khuyến khích bạn thư giãn, cởi mở giao tiếp và tìm thấy sự bình yên trong nội tâm.

Năng lượng từ đá quý màu xanh dương

Khi bạn kết nối với năng lượng của đá quý màu xanh dương. Nó khuyến khích sự thay đổi lành mạnh trong nhận thức bằng cách cho bạn cái nhìn rộng hơn về bất kỳ vấn đề hoặc thách thức nào. Nếu bạn cảm thấy bế tắc trong một cuộc đua, đó có thể là sự cứng đầu của chính bạn khiến bạn không thể thay đổi và phát triển. Đá quý màu xanh dương giúp bạn ‘thuận theo dòng chảy’ thay vì ép buộc mọi thứ xảy ra hoặc không làm bất cứ điều gì, đôi khi có thể tồi tệ hơn.

Công dụng đá xanh dương

Đá quý màu xanh dương cũng rất hữu ích trong thiền định. Vì màu xanh dương mềm mại, mở rộng và làm dịu ngay lập tức. Nếu bạn đang cảm thấy căng thẳng, đây là một trong những biện pháp khắc phục tốt nhất cho tâm trí / cơ thể / tinh thần bị suy nhược. Đó là lý do tại sao làn nước xanh ngắt của một hòn đảo thiên đường luôn là tâm điểm của các tờ rơi quảng cáo về kỳ nghỉ. Nó hứa hẹn sự tự do, thư giãn. Một lối thoát khỏi nhịp sống bận rộn của cuộc sống hiện đại.

5 viên đá quý màu xanh dương cho cảm giác nhẹ nhàng + thư giãn sâu hơn

1. Aquamarine để rửa sạch nỗi lo lắng của bạn

Giống như sóng biển vỗ bờ, Aquamarine để cho những lo lắng, căng thẳng lắng xuống. Nó sẽ lấp đầy không gian với sự thư giãn và trẻ hóa để giải phóng căng thẳng và lo lắng, mang lại sự bình yên và tĩnh lặng. Tinh thể Aquamarine thể hiện năng lượng của đại dương và biển cả. Chúng cũng được cho là có khả năng phục hồi tuổi trẻ và vẻ đẹp. Aquamarine có chất chống lão hóa làm trẻ hóa làn da

vòng đá aquamarine xanh dương
Vòng đá aquamarine xanh dương

Đặt những viên đá màu xanh dương này trên bàn làm việc của bạn khi bạn đang học; năng lượng tĩnh lặng của nó sẽ nâng cao sự tập trung của bạn. Hãy cầm một miếng aquamarine khi bạn có điều gì đó cần nói. Nó sẽ giữ cho bạn bình tĩnh và giúp bạn giao tiếp dễ dàng. Ngồi trong một vòng tròn aquamarine khi đang thiền định để tăng cường kết nối với nội tâm của bạn.

2. Mã não xanh giúp xoa dịu nỗi sợ hãi của bạn

Bạn có phải là người lo lắng khi nói trước đám đông? Không cần tìm đâu xa! Đây là loại đá lý tưởng cho bạn! Được kết nối với luân xa cổ họng, mã não xanh giúp bạn ăn nói lưu loát và tự tin. Là một trong những tinh thể làm dịu lo lắng tốt nhất. Mã Não Xanh giúp xoa dịu những nghi ngờ và sợ hãi, rửa sạch chúng với cảm giác yên bình. Nó giúp làm dịu tâm trí để bạn có thể hít thở sâu hơn và cảm thấy được là chính mình.

Mã não xanh
Mã não xanh – blue lace agate

3. Sodalite để tin tưởng bản thân hơn

Sodalite sẽ xua đuổi nỗi sợ hãi của bạn. Ở Hy Lạp cổ đại, các nghệ sĩ, nhà điêu khắc và họa sĩ đánh giá cao tinh thể này. Họ tin rằng nó mang lại năng lượng sáng tạo, cái nhìn sâu sắc và giúp họ tin tưởng vào trực giác của mình. Nó rung động với tia màu xanh và chữa bệnh luân xa cổ họng.

Sodalite khuyến khích thể hiện bản thân, giúp bạn tin tưởng vào phán đoán của bản thân. Khi làm việc trong một dự án nhóm, hãy cung cấp cho mỗi thành viên một mảnh Sodalite. Nó giúp đưa ra những ý tưởng và cách thể hiện sáng tạo hơn; nó cũng sẽ tạo điều kiện giao tiếp suôn sẻ. Đeo sodalite hoặc mang theo một món đồ trong túi để nâng cao lòng tự trọng và tự tin!

4. Lapis Lazuli để nâng đỡ tinh thần của bạn

Lapis Lazuli tăng cường trí tuệ mang lại sự kỳ diệu, bình yên nội tâm và giải phóng khỏi những suy nghĩ tiêu cực. Kể từ thời sơ khai, nó đã được coi trọng và được sử dụng trong các nghi lễ cổ xưa, trang sức. Những viên đá quý màu xanh dương đậm này được sử dụng nhiều trong nền văn hóa Ai Cập cổ đại. Quan tài vàng của Vua Tutankhamen được trang trí rất nhiều bằng Lapis Lazuli. Và đồ trang sức bằng đá lapis lazuli là vật trang trí truyền thống cho các vị vua và nữ hoàng Ai Cập khác.

lapis lazuli
Vòng hồ ly đá Lapis Lazuli

Mang theo Lapis bên mình để nâng cao khả năng trực quan tự nhiên của bạn. Đặt nó vào bồn tắm của bạn để thúc đẩy sự thư giãn. Nâng cao tinh thần của bạn với năng lượng của Lapis Lazuli. Hãy thử đặt một miếng nhỏ bên dưới gối của bạn để giảm chứng mất ngủ và giải phóng tâm trí của bạn khỏi sự tiêu cực.

5. Lam ngọc-Turquoise chữa lành bản thân

Người chữa lành bậc thầy Turquoise cho phép bạn nhìn thấy vẻ đẹp của mọi thứ trên Trái đất. Việc sử dụng những viên đá xanh dương này có từ thời cổ đại. Trong các ngôi mộ cổ của Ai Cập, các nữ hoàng và vua được trang điểm từ đầu đến chân trong trang sức Lam ngọc, cùng với trang sức Lapis. Nó được coi là Viên đá của Sự sống và Sự bảo vệ. Họ tin rằng viên ngọc dương sẽ giữ cho linh hồn của họ sống sót và được bảo vệ sau khi họ rời khỏi cơ thể và tiếp tục sang kiếp sau.

Mang theo và sử dụng lam ngọc khi bạn cảm thấy không khỏe, vì nó được cho là có tác dụng phục hồi sức khỏe và tăng cường hệ thống miễn dịch. Tặng một miếng Turquoise như một món quà để thúc đẩy tình bạn, tình yêu và sức khỏe tốt.

Xem thêm loại đá dùng để thanh tẩy và kích hoạt năng lượng Selenite

Xanh dương-màu của sự yên bình

Để nắm bắt năng lượng và sự rung động của tia sáng xanh dương. Hãy thử tạo một mạng lưới tinh thể chứa đầy đá màu xanh dương! Đặt nó ở một vị trí mà bạn sẽ nhìn thấy thường xuyên, để nó có thể lấp đầy không gian của bạn với sự yên tĩnh và làm dịu tâm trí của bạn.

Khi bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống. Những viên đá quý màu xanh dương sẽ trở thành người bạn đồng hành tinh thần tuyệt vời. Màu sắc của bầu trời và nước, đá quý màu xanh dương gợi cho chúng ta liên tưởng đến dòng chảy của năng lượng bên trong. Khi năng lượng này bị mắc kẹt, nó có thể tàn phá tâm hồn.

Nếu tinh thần của bạn trở nên uể oải, hãy kêu gọi nguồn năng lượng nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ của những viên đá quý màu xanh dương để biến dòng nước tù đọng trong tâm hồn bạn thành một thác nước tươi tốt tràn đầy sức sáng tạo và dồi dào. Giữ chặt những viên đá quý màu xanh dương yêu thích của bạn và sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu của bạn với màu xanh dương.

X