My cart0

Garnet – Viên đá tình yêu và đam mê
Share:
garnet

Bạn có đang cảm thấy uể oải và mất kết nối cho đến thời điểm hiện tại? Tinh thể Garnet giúp chúng ta cảm thấy có cơ sở và kết nối với thời điểm hiện tại. Nếu bạn đang thiếu năng lượng, đó có thể là sự tắc nghẽn năng lượng trong cơ thể khiến bạn không có được trạng thái vui vẻ và sức sống tự nhiên.

Xem thêm bài viết về tần số năng lượng với sức khỏe

Ý nghĩa Garnet – Ngọc Hồng Lựu

Garnet bắt nguồn từ lịch sử cổ đại và bắt nguồn từ từ tiếng Latinh ‘granatum’, nghĩa là quả lựu. Ám chỉ màu đỏ đậm của nó giống như những hạt màu đỏ đậm lấp lánh của trái cây. Garnet cũng được các thợ kim hoàn thời Trung cổ yêu thích. Những người này đã kết hợp viên đá này vào mọi thứ, từ nhẫn, trâm cài đến khóa và vòng cổ.

Nó không chỉ là một tuyên bố thời trang mà còn được coi như một lá bùa bảo vệ chống lại năng lượng tiêu cực. Sở hữu một vẻ đẹp đặc biệt, Garnet được liên kết với luân xa tim. Làm cho loại đá quý màu đỏ đậm này trở thành một sự tương phản mãnh liệt với các loại đá thu hút tình yêu khác như Ngọc bích và Thạch anh hồng.

Vòng tay đá Garnet
Vòng tay đá Garnet

Chữa lành với Garnet

Chữa bệnh và trị liệu với Garnet bằng cách tạo ra một không gian thiêng liêng không có sự phiền nhiễu. Nằm ngửa trên thảm tập yoga, đặt viên pha lê Garnet lên xương mu, tim và giữa bàn chân. Và bắt đầu cảm thấy tất cả bảy luân xa nhẹ nhàng trở lại thẳng hàng. Với cảm giác cân bằng được làm mới và luân xa gốc được tái tạo năng lượng, hãy tưởng tượng viên đá truyền cho bạn ánh sáng chữa lành nhuốm màu đỏ, màu của máu và màu tượng trưng cho chính sự sống.

Bạn chưa biết luân xa là gì? Hãy xem bài viết về 7 luân xa

Khi bạn thiền định với đá, hãy hít thở năng lượng tích cực của vũ trụ và trút bỏ tất cả những tiêu cực đang đè nặng bạn. Khi bạn cảm thấy tâm trí và cơ thể của mình hoàn toàn thoát khỏi những mảnh vụn tâm linh tiêu cực. Hãy hình dung ý định cho viên đá của bạn. Cho dù đó là để thu hút tình yêu mới, tìm sự cân bằng trong một thế giới bận rộn hay điều gì khác. Ngồi yên lặng với viên đá và để nó lấy đi nỗi sợ hãi, lo lắng của bạn.

Thuộc tính chữa bệnh

garnet
Vòng quấn hai vòng phối đá Garnet

Ruby có thể thu hút mọi sự chú ý trong thế giới đá quý. Nhưng Garnet nổi bật với tính thẩm mỹ tinh tế và màu đất. Theo y học cổ truyền Trung Hoa, Garnet hỗ trợ dòng chảy của Chi khắp cơ thể. Nó giúp tăng cường giải độc các cảm xúc tiêu cực biểu hiện trong cơ thể. Garnet mang lại sự ấm áp cho hệ thống, giúp cải thiện tuần hoàn ở cấp độ tế bào. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, hãy sử dụng Garnet để làm sâu sắc thêm tình yêu lãng mạn. Nếu bạn đang độc thân và sẵn sàng hòa nhập, Garnet là một viên ngọc quý giúp tăng cường quy luật hấp dẫn.

Cách sử dụng đá Garnet

Mang theo bên người

Là loại đá tượng trưng cho tình yêu thể xác và mối quan hệ giữa những người bạn đời yêu thương. Garnet là một vật trang trí phổ biến trong giới hoàng gia và quý tộc. Nổi bật với nhiều màu sắc từ tia màu đỏ, có độ rung sâu và mạnh mẽ. Mỗi viên đá sở hữu một vẻ đẹp đặc biệt với các sắc thái khác nhau, từ đỏ ruby, nâu sẫm đến hồng và cam.

Bạn có thể mang nó bên người, để trong túi xách để có thể cầm nó lúc cần. Hoặc đặt các tinh thể Garnet thô ở giường ngủ để tăng năng lượng tình dục và đam mê.

Đeo thành trang sức

Cách dễ nhất để trải nghiệm các đặc tính của Garnet là đeo nó như một món đồ trang sức. Cũng giống như người Hy Lạp và La Mã cổ đại, đeo trang sức Garnet như một lá bùa hộ mệnh. Nó giúp che chắn bạn khỏi những tiêu cực trên hành trình tâm linh. Garnet cân bằng tâm trí và cảm xúc bằng cách giúp bạn loại bỏ những lối suy nghĩ lỗi thời. Đồng thời mở đường cho một con đường mới dồi dào và sức sống. Hãy thiền định hàng ngày với Garnets và khám phá năng lượng thần thánh của nó giúp thể hiện tình yêu thương cao hơn.

Me.Gems cung cấp những sản phẩm trang sức, vật phẩm trưng bày đá thiên nhiên. Các công cụ giúp thực hành các quy luật của tự nhiên mang lại những thành công và an yên trong cuộc sống.

X