My cart0

Gia tăng năng lượng dòng tiền của bạn mạnh mẽ và liên tục
Share:
gia tăng năng lượng dòng tiền

Ở bài trước, chúng ta đã bàn luận về VÔ THỨC. Ngay từ nhỏ cho đến khi trưởng thành, chúng ta đã vô thức tiếp nhận thông tin từ người thân, từ môi trường xung quanh. Một số người trưởng thành với niềm tin về sự thiếu thốn hoặc lo lắng về vấn đề tài chính. Một số người lại có hệ thống niềm tin rằng tiền bạc luôn đủ đầy và dễ dàng kiếm được. Vậy bạn thuộc kiểu người nào?

Một quan niệm rất sai lầm về tiền bạc đó là: tiền bạc chỉ đến với những người làm việc chăm chỉ. Nếu điều này là đúng thì tại sao những công nhân lao động luôn phải làm việc rất vất và sống tiết kiệm nhưng tiền kiếm được vẫn không đủ sống. Khi bạn bắt đầu có cái nhìn sâu hơn về những quan niệm về tiền bạc, bạn sẽ nhận ra mọi thứ có vẻ không như những gì chúng ta nghĩ.

Bạn có nhận thấy rằng những người được sinh ra trong gia đình khá giả, có giáo dục và được dạy về cuộc sống xã hội từ nhỏ, kể cả họ không thông minh nhưng lại có khả năng thành công hơn những người được được sinh ra trong những gia đình có suy nghĩ tiêu cực?

TIỀN BẠC VÀ SỰ GIÀU CÓ LÀ NĂNG LƯỢNG

năng lượng
Everything is energy” – Albert Einstein

 Mọi thứ đều là năng lượng, tất cả suy nghĩ, lời nói, hình ảnh, âm thanh…đều là năng lượng. Và tiền bạc cũng là một dạng năng lượng. Năng lượng này, giống như mọi thứ khác, bị tác động bởi những suy nghĩ, lời nói và cảm xúc mà chúng ta cung cấp cho nó.

Khi chúng ta bắn ra những ý nghĩ tích cực về sự giàu có và trù phú, những ý nghĩ ấy sẽ phát năng lượng ra ngoài vũ trụ với một tần số nhất định. Theo Luật hấp dẫn, những thứ có cùng tần số với nhau sẽ thu hút nhau. Bạn càng có những ý niệm tốt đẹp về tiền bạc thì vũ trụ sẽ mang lại cho bạn thêm nhiều tiền bạc.

Dưới đây là một số niềm tin hạn chế mà mọi người thường mắc phải về tiền bạc:

– Tiền kiếm được rất khó. Tiền không mọc ở trên cây

– Tôi không sinh ra ở gia đình giàu có. Tiền không đến dễ dàng với những người như tôi.

– Tôi không thể mua được ngôi nhà, chiếc xe, bộ váy…đó

– Tiền không mua được hạnh phúc

– Những người giàu có đều xấu xa

Hãy đọc những câu trên, có bao giờ bạn mang những suy nghĩ tương tự?

Gia tăng năng lượng tiền bạc và sự trù phú luôn dồi dào

energy
Tiêu cực sẽ thu hút tiêu cực.

Ở trên, chúng ta đã cùng thảo luận về năng lượng. Và năng lượng suy nghĩ có thể ảnh hưởng đến tình hình tài chính. Vì vậy, mỗi khi nhìn vào tài khoản ngân hàng hoặc các hóa đơn thanh toán mà cảm thấy khó chịu hoặc buồn bã, thì đã đến lúc bạn nên thay đổi cách nhìn và suy nghĩ về năng lượng tiền bạc rồi đấy. Đã đến lúc bạn nên tạo cho mình một ý thức rõ ràng hơn về sự thịnh vượng.

Nhưng làm thế nào bạn có thể đảm bảo rằng năng lượng tiền bạc là năng lượng tích cực? Làm thế nào bạn có thể phát triển một ý thức thịnh vượng? Hãy cùng Me.gems điểm qua những mẹo nhỏ để gia tăng năng lượng cho dòng chảy tiền tài bạn nhé.

1. TẬP TRUNG VÀO SỰ TÍCH CỰC

Hãy tập trung vào những cái chúng ta “có”, chứ không phải những thứ chúng ta “thiếu thốn”. Thay vì cảm thấy buồn bã và lo lắng về các hóa đơn khó xoay sở, hãy tập trung vào những hóa đơn có thể trả và thật sự biết ơn vì điều đó. Muốn có được sự giàu có và tiền tài thì trước hết bạn phải cảm thấy biết ơn vì những thứ tài sản bạn đã có được trong đời. Khi bạn tập trung vào những mặt tích cực, bạn sẽ tránh xa năng lượng tiêu cực có thể cản trở quá trình gửi thông điệp về sự giàu có của bạn đến vũ trụ.

Tất nhiên, điều này không có nghĩa là bỏ qua các vấn đề tài chính hoặc hóa đơn. Nó chỉ đơn giản có nghĩa là trong giai đoạn này, bạn chọn tiến về phía trước và lập kế hoạch cho tương lai thay vì vùi đầu vào những thứ bạn không thể thay đổi.

2. THƯỜNG XUYÊN TỎ LÒNG BIẾT ƠN MỌI THỨ

ăn mày
Tỏ lòng biết ơn và trắc ẩn sẽ gia tăng tần số năng lượng của bản thân

Tỏ lòng biết ơn đối với TẤT CẢ các lần trao đổi tiền bạc của bạn. Thay vì mang tâm trạng ghét bỏ và so đo giá tiền điện mỗi tháng đắt như thế nào, hãy thử nghĩ về mọi thứ mà hóa đơn đó phải trả. Ánh sáng, máy lạnh, tivi… hãy đánh giá đúng những gì bạn đã được nhận ngược lại.

Tại sao bạn cần phải biết trân trọng tất cả các giao dịch tiền của mình? Để bạn cảm thấy tốt hơn! Bắt đầu cảm thấy tốt hơn về tiền của mình, bạn sẽ thư giãn đầu óc. Nó sẽ giúp bạn bớt bám chặt vào những năng lượng tiêu cực. Và bắt đầu mở đường cho những năng lượng tích cực hơn, hiệu quả hơn.

3. HÃY HÀNH ĐỘNG NHƯ THỂ BẠN ĐÃ CÓ ĐỦ ĐẦY

Hãy yêu thương bản thân và mọi người xung quanh dể thu hút năng lượng tình yêu nhé!

Khi bạn hành động như thể cuộc sống của bạn đủ đầy. Và bạn đã có mọi thứ, một sự thay đổi đáng kể trong nhận thức bắt đầu xảy ra. Bạn nói với bản thân và vũ trụ rằng bạn đang tận hưởng sự trù phú. Bạn thấy nó ở khắp mọi nơi, trong những đôi giày tốt bạn có thể mua, các hóa đơn mà bạn có thể trả, những ngày lễ và ngôi nhà mà bạn háo hức mong đợi cho tương lai. Bạn LÀM cho cuộc sống của bạn trở nên phong phú! Và vũ trụ sẽ mở rộng hơn những điều này hơn nữa. Nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều hơn những gì bạn tin rằng bạn đã có.

Hãy nghĩ về nó như thế này, Luật Hấp dẫn là thu hút những thứ cùng tần số năng lượng với nhau. Cảm thấy không được yêu thương? Hãy yêu thương nhiều hơn. Cần sự tha thứ? Hãy tha thứ nhiều hơn. Muốn giàu có hơn? Hãy rộng lượng và tận hưởng cuộc sống trù phú!

X