My cart0

Giải thích Luật Hấp Hẫn theo khoa học-nó không phải ma thuật
Share:
luật hấp dẫn

Nếu bạn đã đọc về Luật hấp dẫn, bạn có thể bắt đầu tự hỏi điều này: về mặt khoa học, Luật hấp dẫn hoạt động như thế nào? Nó có thể được giải thích bằng vật lý? Hay bằng khoa học thần kinh? Có bằng chứng cụ thể nào chứng minh không?

Dưới đây là một lược sử ngắn gọn về cơ sở lý thuyết của Luật hấp dẫn! Tất cả những điều này bạn có thể dễ dàng tra cứu thêm nếu có điều gì làm bạn tò mò.

Giải thích Luật Hấp Dẫn- hệ thống niềm tin

Khi muốn được giải thích “Luật Hấp dẫn hoạt động như thế nào một cách khoa học?” Điều quan trọng trước tiên là phải xem xét cơ chế sinh học và di truyền học. Nghiên cứu di truyền mới nhất chỉ ra rằng chúng ta thực sự thừa hưởng những niềm tin và mối liên hệ tiêu cực nhất định từ các thế hệ trước. Đây là một sự thật và có thể làm suy yếu tần số rung động của ta.

Thí nghiệm mối liên hệ thần kinh

Các thí nghiệm về hiện tượng này đã được tiến hành với chuột và hoa anh đào. Những con chuột bị điện giật cùng lúc với mùi hoa anh đào. Kết quả là mối liên hệ tiêu cực được truyền sang con cái của chúng. Những lứa chuột con sau đó phản ứng một cách sợ hãi với hoa anh đào. Mặc dù chúng chưa từng có một thí nghiệm tiêu cực nào với hoa.

Giải thích điều này, các nhà luật hấp dẫn học cho biết các giống loài thường có mối liên kết về thần kinh với nhau. Hãy xem thí nghiệm con khỉ thứ 100 để hiểu rõ thêm.

Liệu bạn có đang bị những niềm tin cốt lõi kìm hãm?

khỉ rửa khoai

Những con khỉ Nhật Bản (Macaca fuscata)

Một số niềm tin tiêu cực thông dụng như:

  • Người giàu thường xấu xa, người nghèo lại rất tốt bụng.
  • Phải làm việc thật vất vả mới có nhiều tiền.
  • Bố mẹ tôi không giàu có nên tôi không thể kiếm nhiều tiền.
  • Tiền rất khó kiếm…

Thực ra, vũ trụ luôn dồi dào và đáp ứng những nhu càu của bạn. Chỉ cần bạn đưa ra yêu cầu đúng cách đến vũ trụ.

Tầm quan trọng của tế bào thần kinh gương

Một trong những bài học quan trọng khác là khi bạn rung động ở tần số cao và trở thành một người cởi mở, yêu đời sẽ thu hút những điều tốt đẹp từ thế giới xung quanh.

Chúng ta có các tế bào thần kinh cụ thể phản chiếu các hành vi được quan sát. Những tế bào thần kinh này cho phép chúng ta tạo ra những phản ứng cụ thể ở những người mà chúng ta tương tác. Vì vậy, nếu bạn hạnh phúc, đam mê và cống hiến. Những người xung quanh bạn cũng sẽ đưa ra thái độ và hành vi tương tự để đáp lại.

Hơn nữa, quét não MRI cũng chỉ ra rằng các tế bào thần kinh phản chiếu khiến người khác cảm thấy lo lắng và sợ hãi nếu chúng ta cảm thấy lo lắng hoặc sợ hãi. Điều này giúp đưa ra lời giải thích khoa học về lý do tại sao sự rung động của nỗi sợ hãi và thiếu thốn sẽ ngăn cản chúng ta hình thành những mối quan hệ tốt đẹp và sự nghiệp thành công. Ngay cả khi chúng ta nghĩ rằng chúng ta rất muốn những điều đó.

Vì vậy hãy xây dụng môi trường và những mối quan hệ tích cực xung quanh.

crystals energy

                                                 Năng lượng phát ra từ trụ đá. Đặt trụ đá xung quanh nơi ở có thể thay đổi tần số rung động của căn nhà.

Các nhà thần kinh học giải thích sức mạnh của sự hình dung – áp dụng Luật Hấp Dẫn

Các chuyên gia về LHD thường nhấn mạnh tầm quan trọng của quá trình hình dung sáng tạo. Qua đó bạn hình dung một cách sinh động về cuộc sống mà bạn đang cố gắng thể hiện. Về mặt khoa học, Luật Hấp dẫn hoạt động ít nhất một phần nhờ vào chính quá trình này. Và các nhà thần kinh học làm việc tại Trung tâm Hình ảnh Thần kinh Wellcome Trust ở London đã và đang tìm ra bằng chứng.

Cụ thể, họ thấy rằng những người hình dung những gì họ muốn có nhiều khả năng đạt được điều đó hơn. Các nghiên cứu mới vẫn đang được thực hiện.

meditation

Thiền định giúp tâm trí tĩnh lặng và nâng cao tần số rung động

Tại sao các nhà tâm lý học và bác sĩ tâm thần kê “đơn khẳng định”

Các bậc thầy về Luật Hấp Dẫn đang đưa ra bằng chứng giải thích rằng hình dung giúp bạn tạo ra những gì bạn muốn trong cuộc sống. Những người trong ngành khoa học tâm lý cũng phát hiện ra rằng bệnh nhân của họ có thể sử dụng những lời khẳng định cho hiệu quả tương tự.

Những lời khẳng định là “những suy nghĩ mang tính xây dựng tích cực, lặp đi lặp lại”. Đây là điều các nhà tâm lý học đề ra khi muốn tăng khả năng phục hồi của bệnh nhân. Các nghiên cứu cũng cho thấy lời khẳng định tích cực cũng giúp mọi người phục hồi sau chấn thương, giảm các triệu chứng chính của bệnh trầm cảm. Nó thậm chí có mối liên hệ với sức khỏe thể chất nói chung.

Suy nghĩ tích cực, hiện thực sẽ tích cực

Giải thích Luật Hấp Dẫn qua y học.

Phần lớn việc sử dụng LHD liên quan đến việc áp dụng các mô hình tư duy tích cực. Để sau đó “kéo” những trải nghiệm, cảm xúc và sự kiện tích cực hơn về phía bạn.

Một nhóm các nhà khoa học Hàn Quốc đã công bố phát hiện trên Tạp chí Y học Yonsei cho thấy những người thực hành các thói quen thúc đẩy sự tin cậy của suy nghĩ tích cực sẽ có cuộc sống hài lòng hơn.

Bạn có thể in những câu khẳng định tích cực và dán lên những chỗ hay nhìn thấy. Hãy tập thói quen nói những câu mang tính xây dựng và khẳng định.

Thay vì nói: “Tôi ước rằng tôi sẽ không BÉO”. Hãy nói: “Tôi ước mình thon thả hơn”Thay vì nói: “Tôi muốn hết đau lưng”. Hãy nói: “Tôi muốn lưng tôi khỏe mạnh hơn”

Phần trên là bản tóm tắt và giải thích ngắn gọn về một số dự án và nghiên cứu nổi bật về luật hấp dẫn. Rằng nó thực sự hoạt động. Và việc Luật hấp dẫn hoạt động hoàn toàn là khoa học, không phải yếu tố tâm linh huyền bí.

X