My cart0

Làm sạch đá phong thủy. Tẩy uế và nạp năng lượng cho tinh thể của bạn
Share:

Mỗi loại tinh thể có một rung động riêng. Chúng mang lại lợi ích cho cơ thể và môi trường của bạn bằng năng lượng chữa lành từ trái đất.

Nhiều thiết bị điện tử, bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy ảnh kỹ thuật số, chứa các tinh thể thạch anh. Nó cho phép chúng điều chỉnh theo tần số mà chúng cần hoạt động.

Các tinh thể có thể lọc năng lượng tiêu cực và làm sạch luân xa bị tắc nghẽn. Hôm nay MeGems sẽ nói về một số cách để đảm bảo các tinh thể của bạn đang hoạt động hết công suất!

Làm sạch đá phong thủy

Làm sạch là loại bỏ tất cả năng lượng mà tinh thể đá phong thủy đã hấp thụ, dù là tiêu cực hay tích cực. Nó mang lại cho tinh thể một năng lượng thuần khiết. Nếu một tinh thể hấp thụ quá nhiều năng lượng, nó trở nên đầy đến mức không còn có thể hấp thụ hoặc phát ra năng lượng đúng cách. Giống như việc thay bộ lọc trong nhà, việc làm sạch là một phần quan trọng để giữ cho năng lượng của các tinh thể luôn trong trẻo.

Một số lý do tôi nên làm sạch các tinh thể của mình là gì?

trụ đá

Bạn vừa mua nó hoặc người khác đã tiếp xúc với nó.

Khi bạn mua một viên đá hoàn toàn mới, chắc chắn ai đó đã chạm vào nó trước khi bạn mua ngay cả khi bạn mua nó online. Trong một cửa hàng, nó có thể đã được đụng chạm bởi hàng chục người. Khi người khác chạm vào tinh thể của bạn, họ vô tình phủ lớp năng lượng của chính họ lên tinh thể. Đặc biệt nếu họ đang mang rất nhiều năng lượng tiêu cực vào thời điểm đó. Làm sạch năng lượng của người khác khỏi một tinh thể sau khi mua báo hiệu cho tinh thể rằng nó thuộc về bạn từ bây giờ!

Bạn không còn cần nó cho một mục đích cụ thể.

Nếu bạn đã sử dụng viên pha lê của mình cho một câu thần chú. Hoặc mang nó theo bạn đến một sự kiện nào đó mà bạn cần năng lượng của nó. Có thể đã đến lúc phải làm sạch tinh thể của bạn.

Trong một câu thần chú, nó có thể đã hấp thụ rất nhiều năng lượng tiêu cực và cần được làm sạch lại. Nếu bạn đang căng thẳng về sự kiện và dùng tinh thể lọc năng lượng để giúp bạn bình tĩnh. Bạn sẽ không muốn tiếp tục sử dụng chính tinh thể đó mà không làm sạch và lập trình lại.

Làm cách nào để làm sạch, tẩy uế đá phong thủy của tôi?

 • Khói: Đây là loại được sử dụng phổ biến nhất và yêu thích của cá nhân tôi. White Sage là sự lựa chọn tốt nhất để làm sạch vì nó loại bỏ tất cả năng lượng và đặt lại tinh thể về cài đặt gốc. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng khói của trầm hương.
 • Nước: Nếu bạn muốn “rửa sạch” năng lượng đọng trong các tinh thể của mình, nước là một cách tuyệt vời để làm sạch. Không phải tất cả các tinh thể đều an toàn với nước, vì vậy hãy nhớ nghiên cứu trước. Tốt nhất là sử dụng dòng nước tự nhiên trong lành, như sông hoặc hồ. Nếu bạn có một thác nước tự nhiên gần đó, bạn có thể làm sạch chúng trong nước đó! Nếu bạn muốn làm sạch ở biển, hãy nghiên cứu trước và đảm bảo rằng nước mặn sẽ không làm hỏng chúng.
 • Âm thanh: Với nhiều loại chuông và bát hát khác nhau, khả năng làm sạch âm thanh là vô tận. Bạn thậm chí có thể sử dụng tiếng vỗ tay hoặc tụng kinh nếu bạn không có bất kỳ dụng cụ nghi lễ nào.
 • Selenite: cùng với thạch anh trong, là một vài trong số những tinh thể hiếm không cần làm sạch. Selenite được biết đến với khả năng làm sạch các tinh thể khác bằng năng lượng thanh lọc của nó. Bạn có thể bảo quản các tinh thể của mình bằng một miếng selenite lớn để làm sạch nhanh chóng và dễ dàng mỗi khi sử dụng.
 • Muối: Khi đặt trong muối, năng lượng ứ đọng tinh thể của bạn sẽ được muối hút ra ngoài. Vì lý do này, điều quan trọng là phải loại bỏ muối sau khi sử dụng.
Làm sạch đá phong thủy
Làm sạch tinh thể bằng Selenite

Nạp năng lượng sau khi làm sạch đá phong thủy

Việc sạc sẽ khôi phục tinh thể trở lại năng lượng ban đầu. Hãy nghĩ về nó giống như sạc điện thoại khi pin yếu. Để được sử dụng hết tiềm năng, các tinh thể cần được sạc thường xuyên. Bởi vì các tinh thể đến từ trái đất, cách tốt nhất để sạc chúng là để chúng ngâm mình trong tự nhiên.

Một số lý do tôi nên sạc tinh thể của mình là gì?

 • Bạn đã đeo nó hoặc mang nó bên mình trong một tình huống khó khăn hoặc cảm xúc.
 • Nếu bạn đã làm sạch hết năng lượng đá phong thủy, nó sẽ cần được sạc lại sau khi đã làm việc chăm chỉ.

Làm cách nào để sạc các tinh thể của tôi?

Sử dụng ánh sáng thiên nhiên

 • Ánh trăng: Đây là phương pháp được khắp mọi nơi ưa chuộng. Không có gì ngạc nhiên khi chúng ta có mối liên hệ với mặt trăng. Dưới ánh sáng của trăng tròn, hãy cho phép các tinh thể của bạn đắm mình dưới ánh trăng. Điều này có thể được thực hiện bên ngoài vào một ngày trời quang đãng hoặc trên bệ cửa sổ.
 • Ánh sáng mặt trời: Phương pháp này rất tốt nếu bạn muốn truyền năng lượng lửa mạnh mẽ của mặt trời vào các tinh thể của mình. Cho chúng tắm nắng dưới ánh nắng trực tiếp trong vài giờ. Một số tinh thể mờ dần dưới ánh nắng mặt trời. Hãy nhớ kiểm tra trước để đảm bảo rằng nó sẽ không làm hỏng màu sắc của viên đá.

Sử dụng năng lượng ý chí

 • Thiền: Cầm tinh thể trong tay. Hình dung một luồng sáng đi vào tinh thể, làm sạch và tiếp thêm sinh lực cho nó từ bên trong. Sau đó đẩy năng lượng cũ ra ngoài và tiếp nhận năng lượng mới rạng rỡ. Tiếp tục quá trình này cho đến khi cảm thấy năng lượng của tinh thể mạnh trở lại.

Sử dụng năng lượng đất

 • Tiếp đất: Chôn các tinh thể của bạn xuống đất để hấp thụ năng lượng của trái đất. Điều này có thể được thực hiện bất cứ lúc nào nhưng nó đặc biệt mạnh mẽ khi làm điều này qua đêm trong ngày trăng tròn.
Lam

Lập trình năng lượng

Lập trình là thêm năng lượng của chính bạn vào tinh thể. Đây là lúc bạn in sâu những ý định cá nhân của mình vào viên đá. Bạn có thể cho một tinh thể biết chính xác những gì bạn muốn để năng lượng của tinh thể có thể hướng đến ý định cụ thể đó.

Một số lý do tôi nên lập trình tinh thể của mình là gì?

Bạn cần tinh thể để làm việc với bạn trong một tình huống cụ thể.

Nếu bạn cần nó cho một tình huống rất cụ thể và bạn muốn năng lượng hoạt động theo hướng có định hướng. Bạn có thể muốn lập trình tinh thể bằng cách cho nó biết bạn cần nó làm gì. Giả sử bạn cần có một cuộc thảo luận quan trọng với bạn bè hoặc thành viên trong gia đình.Và bạn chọn một viên tinh thể sẽ giúp bạn nói lên sự thật của mình. Bạn có thể làm thêm một bước nữa bằng cách cho nó biết bạn hy vọng sẽ đạt được kết quả gì để nó có thể hỗ trợ bạn thực hiện ý định của mình.

Nếu bạn đang tạo ra một câu thần chú để đạt được một kết quả nhất định.

Bạn có thể nạp thêm tinh thể của mình bằng cách lập trình chúng để sử dụng. Thêm các tinh thể được lập trình vào công việc bùa chú là một cách tuyệt vời để tăng hiệu lực của quá trình tổng thể của phép thuật.

Làm cách nào để lập trình các tinh thể của tôi?

Chọn một tinh thể phù hợp với độ rung của ý định của bạn để có kết quả tốt hơn. Điều này phù hợp với ý định cá nhân của bạn với năng lượng của tinh thể. Giữ nó trong lòng bàn tay của bạn, cho tinh thể biết chính xác những gì bạn cần từ nó.

MeGems cung cấp những sản phẩm trang sức, vật phẩm trưng bày đá thiên nhiên. Các công cụ giúp thực hành các quy luật của tự nhiên mang lại những thành công và an yên trong cuộc sống.

X