My cart0

Luật hấp dẫn hoạt động như thế nào? 5 sự thật chính bạn nên biết
Share:
luật hấp dẫn hoạt động như thế nào

Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu đọc về các kỹ thuật thiền quán tưởng. Bạn thường hay tự hỏi một câu hỏi chính: Luật hấp dẫn hoạt động như thế nào? Và ngay cả khi bạn đã làm việc để thu hút những giấc mơ của mình trong một thời gian, bạn vẫn có thể thấy mình ngày càng tò mò hơn về những cơ sở lý thuyết về những gì bạn đang làm.

Mặc dù có nhiều chi tiết hấp dẫn và các lĩnh vực nghiên cứu mới đang phát triển, nhưng đây là những điều chính bạn cần biết về cách thức hoạt động của Luật Hấp dẫn.

luật hấp dẫn
Mọi thứ dều chuyển động – Eistein

1. Tần số rung động xác định kết quả của bạn

Bạn rung động ở tần số cao hay thấp là yếu tố chính quyết định bạn có thể hiện thành công ước mơ của mình hay không. Và ước mơ đó có thể đến nhanh hay chậm cùng tùy thuộc vào tần số mạnh hay yếu.

Dựa trên cách thức hoạt động của Luật Hấp dẫn, bạn sẽ thu hút các vật, con người, sự kiện… dao động trên cùng một tần số bằng từ tính. Đây là những thứ phản ánh trạng thái bên trong của bạn.

Điều này có nghĩa là nếu bạn làm những việc để duy trì tần số rung động cao (thông qua sự tích cực, tình yêu thương, lòng trắc ẩn…) thì bạn chắc chắn sẽ có được nhiều điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống của mình.

Đọc thêm bài viết về các cách nâng cao tần số rung động

2. Luật Hấp Dẫn luôn hoạt động

Luật Hấp Dẫn luôn tồn tại và hoạt động. Nó ảnh hưởng đến mọi thứ bạn làm và trải nghiệm trong suốt mỗi ngày. Nếu những gì bạn luôn nghĩ về và ao ước có được chưa xảy ra, thì đó là do bạn chưa thực hiện đúng cách.

3. Nó bị ảnh hưởng bởi sự vô thức

Bạn có thể nghĩ mình là một người thực sự tích cực, nhưng bạn vẫn có thể thu hút những điều tiêu cực vào cuộc sống do những phần vô thức của tâm trí bạn. Những bộ phận này được định hình bởi cấu tạo gen và hệ thần kinh tiềm ẩn của bạn.

Có bằng chứng khoa học cho thấy những nỗi sợ hãi và hạn chế nhất định có thể được truyền từ cha mẹ sang con cái. Tuy nhiên, tin tốt là những phần này của bạn có thể được lập trình lại từ từ thông qua các kỹ thuật như lời khẳng định và hình dung.

Bằng cách thường xuyên nói những câu mang tính tích cực, thường xuyên treo những tranh ảnh mục tiêu của bạn, hoạc định rõ ràng trong tâm trí hình ảnh rõ nét những gì bạn ao ước…sẽ giúp ghim những năng lượng ấy vào trong vô thức và luật hấp dẫn sẽ hoạt động

4 . Những gì bạn tập trung vào là những gì bạn nhận được

Giống như sự rung động tiềm ẩn của bạn thu hút những thứ rung động trên cùng một tần số năng lượng, những thứ bạn tập trung vào là những thứ bạn có nhiều khả năng nhận được. Một số người tuyên bố rằng họ thường xuyên tập trung vào những gì họ muốn (ví dụ: tài chính dồi dào). Tuy nhiên, nếu họ không nhận được thì rất có thể họ đang tập trung vào khía cạnh sai của những gì họ muốn.

Ví dụ, họ có thể cảm thấy lo lắng tột độ rằng họ sẽ không kiếm được tiền. Trong khi việc thu hút tiền thực sự đòi hỏi bạn phải có cảm giác tự tin và hào hứng về việc bạn sẽ kiếm được tiền. Chìa khóa ở đây để Luật hấp dẫn co thẻ hoạt động là bạn phải giữ cho trái tim và khối óc luôn tràn đầy ước mơ và tin tưởng.

5. Mối liên kết giữa đá quý thiên nhiên và Luật Hấp Dẫn

đá quý
Năng lượng phát ra từ đá thiên nhiên

Thực hành thiền đinh với những loại đá khác nhau có thể làm sạch các luân xa, giúp bạn kết nối với năng lượng vũ trụ tốt hơn. Việc tắc nghẽn các luân xa có thể gây nên những căn bệnh ở thể chất lẫn tinh thần. Điều này làm cản trở việc Luật Hấp Dẫn diễn ra nhanh chóng.

Ngoài ra những loại đá như Thạch anh hồng có thể giúp mở luân xa tim, đem đến tình yêu thương vô điều kiện và lòng biết ơn. Những điều này rất cần thiết để nâng cao tần số rung động, giúp quá trình hoạch định những mơ ước diễn ra nhanh hơn.

Đặt những viên đá quý ở nơi ở và nơi làm việc có thể loại trừ năng lượng tiêu cực, gia tăng năng lượng tích cực của môi trường xung quanh.

Bạn càng dành nhiều thời gian học cách làm việc với Luật hấp dẫn, bạn càng nhận lại được nhiều hơn từ thế giới xung quanh mình. Bạn có tiềm năng vô hạn, và Vũ trụ cũng vậy! Hãy mạnh dạn, tin tưởng và bạn sẽ say sưa với sự phong phú mà vũ trụ mang lại.

X