My cart0

Luật Hấp Dẫn là gì?
Share:
luật hấp dẫn là gì

Nói một cách đơn giản, Luật hấp dẫn là khả năng thu hút vào cuộc sống của chúng ta bất cứ điều gì chúng ta đang tập trung vào. Luật hấp dẫn sử dụng sức mạnh của tâm trí để biến bất cứ điều gì trong suy nghĩ của chúng ta và hiện thực hóa chúng thành hiện thực. Về cơ bản, mọi suy nghĩ cuối cùng đều biến thành sự việc. Nếu bạn tập trung vào sự tiêu cực và u ám, bạn sẽ thu hút những sự việc tiêu cực. Nếu bạn tập trung vào những suy nghĩ tích cực và có những mục tiêu mà bạn muốn đạt được, bạn sẽ tìm ra cách để đạt được chúng.

Luật hấp dẫn cũng chỉ ra bạn sẽ thu hút những sự vật, con người giống với bạn nhất. Mỗi suy nghĩ, lời nói, hình ảnh…đều là năng lượng. Vì thế khi bạn muốn thu hút một thứ gì dó đến cuộc sống của mình, hãy luôn suy nghĩ về điều bạn mong muốn.

Luật Hấp Dẫn là gì?

Luật Hấp dẫn là một trong những bí ẩn lớn nhất của cuộc sống. Rất ít người nhận thức đầy đủ về mức độ ảnh hưởng của Luật hấp dẫn đối với cuộc sống hàng ngày của họ. Cho dù cố ý hay vô tình, mỗi giây trôi qua, chúng ta đang hoạt động như một nam châm gửi đi những suy nghĩ và cảm xúc của mình đến vũ trụ. Khi bạn học được cách áp dụng Luật hấp dẫn vào cuộc sống hàng ngày của mình, toàn bộ tương lai là do bạn tạo ra.

Luật Hấp Dẫn định nghĩa rằng những suy nghĩ tích cực hoặc tiêu cực sẽ dẫn đến những sự kiện tích cực hoặc tiêu cực đến cho một người. Do đó, tất cả những gì bạn suy nghĩ và tập trung năng lượng vào thì điều đó sẽ trở thành sự thật.

Lịch sử của Luật Hấp Dẫn

Hàng trăm năm trước, Luật Hấp dẫn được cho là đã được Đức Phật dạy cho con người. Ngài muốn mọi người biết rằng “những gì bạn đã trở thành là những gì bạn đã nghĩ”. Khái niệm đơn giản này đã rất phổ biến trong nhiều năm. Nó chứng tỏ rằng ý tưởng về sức mạnh của sự hấp dẫn không phải là mới. Nó đã được nhiều người trong chúng ta nhận ra theo nhiều cách khác nhau.

Luật hấp dẫn có thực không?

Như đã nói trước đây, Luật hấp dẫn và các giá trị của nó đã được nhìn thấy trong suốt lịch sử. Nhiều nhà thơ, nghệ sĩ, nhà khoa học và nhà tư tưởng lớn được yêu thích như Shakespeare, Blake, Emerson, Newton và Beethoven đều truyền tải thông điệp này qua nhiều tác phẩm của họ. Đã có nhiều người ủng hộ Luật hấp dẫn hiện đại. Chúng bao gồm Oprah Winfrey, Jim Carrey và Denzel Washington. Ngoài ra, với hơn 5,8 TRIỆU người hâm mộ trên Facebook. Có rất nhiều câu chuyện thành công xung quanh Luật hấp dẫn.

Mọi quyết định của bạn trong cuộc sống, dù tốt hay xấu, đều do một mình bạn định hình. Đối với nhiều người, đây có thể là một điều khó chấp nhận, đặc biệt nếu bạn cảm thấy rằng bạn hoặc những người thân yêu của bạn đã phải chịu một số cú shock đặc biệt khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, một khi hiểu được chìa khóa đằng sau Luật Hấp dẫn, bạn có thể tự do làm chủ cuộc sống của mình và giải phóng bản thân vĩnh viễn khỏi vòng quay của sợ hãi, lo lắng hoặc tiêu cực đã kìm hãm bạn quá lâu

Nghiên cứu khoa học chỉ ra: Sự thật, không phải hư cấu.

Công việc của các nhà vật lý lượng tử trong những năm gần đây đã giúp sáng tỏ hơn về tác động đáng kinh ngạc mà sức mạnh của trí óc gây ra đối với cuộc sống.

luật hấp dẫn

Khi các nhà vật lý cung cấp ngày càng nhiều thông tin liên quan đến luật hấp dẫn, chúng ta càng có thể vui mừng khi biết rằng chính chúng ta là người tạo ra và kiểm soát cuộc sống của mình. Hãy vui lên, vì vũ trụ luôn đứng về phía chúng ta! Bạn càng dành nhiều thời gian để học cách sử dụng các quy luật tự nhiên một cách hiệu quả, thì cuộc sống của bạn càng viên mãn và hạnh phúc. Không hề có hạn chế, vũ trụ luôn dồi dào! Mở rộng tâm trí của bạn và tận hưởng sự trù phú tự nhiên của Vũ trụ nhé.

Suy nghĩ của mỗi chúng ta có khả năng gây ảnh hưởng đến những thứ chúng ta chú ý tới. Những thứ chúng ta chú ý tới sẽ quyết định những sự kiện xảy đến với cuộc sống chúng ta. Vì vậy, hãy lựa chọn những suy nghĩ của mình thật sáng suốt nhé những nàng thơ của Melan!

X