My cart0

Luật rung động – Áp dụng Luật Hấp Dẫn đúng cách
Share:
luật rung động

Chắc hẳn có rất nhiều bạn đã biết hoặc đã nghe về Luật Hấp Dẫn (LHD). Đã có nhiều bạn thử áp dụng nhưng không thành công. Ngay cả bản thân Melan cũng thế. Khi đọc được quyển sách về LHD, Melan đã rất hào hứng áp dụng nó để thực hành nhưng không thu được kết quả. Sau này, khi nghiên cứu sâu hơn về LHD và đọc các tài liệu của nước ngoài, Melan đã nắm được một bí mật ẩn sâu trong đó, một bí mật không phải ai cũng biết, để có thể làm chủ Luật Hấp Dẫn và áp dụng nó thành công, mang đến mọi điều tốt đẹp đến cho bạn. Đó chính là Luật Rung Động – Law Of Vibration.

Bài viết này có thể hơi dài, và có thể hơi khó hiểu đối với vài người. Nhưng đừng lo lắng, hãy đọc đi đọc lại nó. Bạn biết tới bài viết này là do LHD. Chính bạn là thỏi nam châm thu hút điều này đến với bạn, bạn đang đi đúng hướng rồi đấy

“Everything is vibration”-Eistein (mọi thứ đều là những rung động)

Hãy theo đuổi đam mê, rồi thành công sẽ theo đuổi bạn.

Melan tin chắc rằng, khi bạn thật sự hiểu được Luật Rung Động là gì, bạn cũng sẽ làm chủ được Luật Hấp Dẫn và thay đổi cuộc sống như Melan đã từng. Nào chúng ta cùng tìm hiểu về nó nhé!

Trước khi đào sâu vào khái niệm về Luật Rung Động, Melan muốn bạn suy nghĩ về những mục tiêu mà bạn đang hoạch định trong đầu. Hầu hết mọi người đều thuộc tuýp A. Đây là tuýp người sẽ làm theo những điều họ biết sẽ phải làm để đạt được thứ họ muốn.

Ví dụ khi bạn hỏi mục tiêu của họ là gì, họ sẽ trả lời :” ồ tôi muốn có một căn nhà mới”. Nhưng thật sự họ đã có 2,3 căn nhà trước đó, và họ biết chính xác cách để có thể mua thêm một căn nhà mới nữa. Đó không phải là mục tiêu, đó là điều bạn muốn thực hiện. Mục tiêu chính là điều chúng ta hoạch định và đặt ra để mang lại điều tốt nhất cho bản thân. Mục tiêu là để phát triển, không phải chỉ để đạt được.

Thông thường nếu một người cố gắng làm theo những điều họ nghĩ họ sẽ làm được, Melan gọi đó là tuýp B. Bạn là sự sáng tạo vĩ đại nhất của Đấng tạo hóa. Bạn có khả năng dùng công cụ của trí óc để kiến tạo mọi thứ. Đó được gọi là tuýp C, tuýp sáng tạo mục tiêu. Bạn không biết cách làm sao bạn có thể đạt được mục tiêu đó. Nhưng bạn biết bạn sẽ đạt được nó.

Tóm lại một cách dễ hiểu nhất:

– Type A: Bạn biết làm sao để đạt được điểu đó

– Type B : Bạn nghĩ bạn có thể làm được điều đó

– Type C – tuýp sáng tạo mục tiêu. Bạn không biết sẽ làm như thế nào, nhưng bạn biết bạn sẽ làm được những điều bạn thật sự tâm huyết muốn làm.

Quay ngược về những phát minh vĩ đại trong quá khứ. Anh em nhà Wright không biết cách làm sao đưa một chiếc máy bay cất cánh lên không trung. Nhưng họ biết chắc rằng họ sẽ đưa được chiếc máy bay có thể bay lượn trên bầu trời. Bạn nghĩ rằng Steve Jobs biết cách làm ra chiếc iphone trước khi ông ấy thật sự làm ra nó? Không hề, ông ấy không thể cho chúng ta biết cách làm ra một chiếc iphone cho đến khi thật sự hoàn thành nó. Và nó cũng tương tự với tất cả mọi thứ trong cuộc sống. Bạn thấy đấy, khi bạn xác định được điều bạn muốn. Bạn không biết phải làm sao, hãy theo đuổi đam mê và ước mơ, rồi thành công sẽ đến

Cơ thể chúng ta là một khối năng lượng:

“Energy cannot be created or destroyed. It can only be changed from one form to another” – Albert Einstein. ( Năng lượng không tự nhiên sinh ra cũng không tự nhiên mất đi. Nó chỉ chuyển từ dạng này sang dạng khác )

Kirlian Photography
Hào quang phát ra từ con người

Hãy lấy ví dụ nước chúng ta uống hàng ngày. Khi ở nhiệt độ bình thường nó ở trạng thái lỏng. Khi nhiệt độ cao nước bốc hơi thành thể khí. Khi lên cao gặp nhiệt độ thấp sẽ hóa lỏng thành mưa hoặc rắn thành tuyết. Gỗ có thể làm thành giấy, giấy gặp nước biến thành hình dạng khác…Cơ thể chúng ta cũng vậy. Tất cả mọi thứ đều hình thành từ một thứ, đó là năng lượng.

Bạn có thể tìm hiểu về phương pháp chụp ảnh hào quang Kirlian photography. Khi ông Kirlian chụp ảnh cơ thể con người thì thấy xung quanh có những vầng ánh sáng được gọi là hào quang. Và khi chúng ta hoạt động sẽ chụp được năng lượng ánh sáng thoát ra khỏi cơ thể.

Mọi thứ trong Vũ Trụ này đều có năng lượng rung và chuyển động. Mọi thứ mà bạn nhìn thấy, nghe, chạm đều rung động với một tần số này hay một tần số khác. Bạn cũng vậy.

Cơ thể vật lý của chúng ta chính là công cụ do tâm trí điều khiển. Cơ thể đó thực hiện hành động và kết quả dựa vào năng lượng rung động bên trong. Não của bạn giống như một công tắc điện. Khi bạn kích hoạt tế bào não, bạn thay đổi được tần số rung động. Khi bạn kích hoạt được tần số rung động, bạn có thể thu hút mọi thứ cùng tần số đến với bạn. Đó là trò chơi của tâm trí. Hãy luôn nâng cao tần số rung động của bản thân để Luật Hấp Dẫn có thể diễn ra nhanh chóng.

Các cách để nâng cao tần số rung động:

– Thiền

– Ăn chay

– Yêu thương và mở rộng tấm lòng từ bi

Tìm hiểu thêm về các cách nâng cao tần số rung động.

Chúng ta có thể kiến tạo nên cuộc sống của mình bằng cách đặt chính chúng ta vào đúng tần số rung động mà chúng ta mong muốn.

TIỀM THỨC và Ý THỨC là gì?

Năng lượng đá quý
Năng lượng phát ra từ khối thạch anh khi chụp bằng phương pháp Kirlian

Tâm trí của bạn được chia làm hai phần, đó là TIỀM THỨC và Ý THỨC. Ý thức được ví như người thuyền trưởng lái tàu. Người thuyền trưởng đưa ra mệnh lệnh và điều khiển thủy thủ đoàn trong buồng máy. Họ sẽ điều khiển nồi hơi, thiết bị đo sức gió, chỉ dẫn…Thủy thủ trong buồng máy không hề biết họ đang đi đâu. Họ chỉ làm theo mệnh lệnh.

Thuyền trưởng là người chủ con tàu và chỉ thị của ông phải được thực hiện. Tương tự như vậy, ý thức của bạn chính là thuyền trưởng, chủ nhân con tàu của bạn. Nó bao gồm cơ thể bạn, môi trường bạn sống và mọi vấn đề liên quan đến bạn. Tiềm thức tiếp nhận không hề nghi ngờ những mệnh lệnh hoặc nền tảng những mệnh lệnh đó.

Ở mức độ ý thức, chúng ta có khả năng làm chủ suy nghĩ. Ta có thể nghĩ về bất kì điều gì. Bởi vì có khả năng đó, ta có thể chọn lựa đón nhận hoặc từ chối tiếp nhận mọi thông tin được nghe từ báo chí, truyền thông hay từ người khác. Ngược lại ở mức độ tiềm thức, nó phải tiếp nhận mọi thông tin được đưa vào, miễn là bạn bị ấn tượng bởi thông tin đó. Tiềm thức không thể phân biệt được suy nghĩ nào là thật, suy nghĩ nào là do tưởng tượng.

Bất kì điều gì bạn cảm thấy ấn tượng, dù là tưởng tượng ra, đọc được hay nghe được. Nếu bạn đặt cảm xúc vào trong đó, thì nó là THẬT. Vì vậy, khi bạn muốn hoach định một mục tiêu, hãy đặt cảm xúc vào trong đó thật nhiều. Cảm xúc cũng chính là năng lượng. Cảm xúc càng nhiều, càng chân thực thì tần số phát ra càng cao.

Cách áp dụng Luật rung động

Ví dụ: khi bạn mong muốn sở hữu cho mình một chiếc xe hơi mới. Hãy tưởng tượng trong đầu màu xe và nhãn hiệu bạn mong muốn. Bạn đang lái chiếc xe đó trên đường. Hơi mát máy lạnh phà vào mặt dễ chịu làm sao. Cảm giác khi da thịt cầm vô lăng thật thích thú. Mùi hương vani mà bạn thích luôn thoang thoảng trong xe. Bạn lái xe vào chỗ đỗ xe và bước ra một cách đầy tự hào…

Càng chi tiết và càng nhiều cảm xúc bao nhiêu thì quá trình hoạch định và gửi thông điệp của bạn đến vũ trụ càng xảy ra nhanh chóng. Hãy nghĩ về điều ấy nhiều nhất có thể. Nhưng tuyệt đối không được nghi ngờ, không lo sợ chờ đợi mãi sao điều đấy vẫn chưa đến. Những cảm xúc ấy mang tần số năng lượng thấp sẽ kéo bạn tụt lại và sẽ không đạt được thứ bạn ao ước.

Bạn thân mến, hãy cứ để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên. Nâng cấp bản thân bằng cách nâng cao tần số rung động. Hoạch định những mơ ước bằng cảm xúc mãnh liệt. Hãy biến bản thân thành tuýp C – tuýp người sáng tạo nên những mục tiêu. Chúc bạn thông qua bài viết này có thể áp dụng thành công Luật rung động và luôn đạt được nhiều may mắn trong cuộc sống.

X