My cart0

Năng lượng Hỏa trong phong thủy – sử dụng đá quý cho không gian
Share:
mạng hỏa

Ý nghĩa năng lượng Hỏa trong phong thủy

Trong Phong thủy, Hỏa-lửa là một trong năm yếu tố của mọi năng lượng. Những yếu tố khác là kim loại, gỗ, nước và đất. Mỗi yếu tố này đều rất quan trọng để giữ cân bằng trong cuộc sống và trong ngôi nhà của chúng ta. Năng lượng lửa là năng lượng của nhiệt huyết, sự ấm áp, sự soi sáng và sự năng động.

Bản chất của lửa là năng lượng Dương. Đó là năng lượng của nhiệt huyết, hành động, cảm xúc và đam mê – của ý tưởng, khái niệm và tình dục. Nó sống động, mạnh mẽ, nhưng thường mang tính phá hủy. Tất cả chúng ta đều cần nhiệt huyết, đam mê và năng lượng sống cho nguyên tố lửa. Nó là một yếu tố mạnh mẽ và phải được sử dụng có chừng mực.

Sử dụng năng lượng Hỏa trong phong thủy

Năng lượng lửa được tượng trưng bởi các màu sắc như đỏ, tím, hồng và cam. Sử dụng những màu sắc này của tinh thể đá quý để tăng cường năng lượng cho bất kỳ không gian nào cần nhiều năng lượng hoạt động thể chất. Sử dụng màu đỏ của tinh thể để mang sức mạnh của mặt trời và năng lượng của nguyên tố lửa đến cuộc sống và ngôi nhà của bạn. Bạn có thể sạc năng lượng cho không gian bằng những tinh thể này.

1. Năng lượng Hỏa cho không gian sống và làm việc

trụ đá
Trụ đá thạch anh tím và thạch anh hồng

Năng lượng lửa gắn liền với khu vực phía nam của ngôi nhà hoặc căn phòng. Hãy sử dụng năng lượng của nó để mang lại cho cuộc sống của bạn sự thúc đẩy cần thiết để nâng cao vị thế của bạn trong cộng đồng và trong gia đình bạn. Ở trung tâm phía sau của ngôi nhà hoặc căn phòng của bạn nên có năng lượng lửa tốt. Đây là nơi đặt một lò sưởi theo truyền thống. Hãy đặt một cụm gồm nhiều tinh thể màu đỏ, tím và cam ở đó. Vào mùa đông khi có ít mặt trời để mang lại năng lượng lửa. Hãy sử dụng nhiều tinh thể hơn. Vào mùa hè, hãy loại bỏ một số trong đó. Ánh sáng mặt trời sáng hơn mang lại nhiều năng lượng lửa hơn.

Bạn có thể hỗ trợ làm năng lượng lửa ở một vị trí. Bằng cách thêm một số tinh thể màu đỏ, cam hoặc tím để mang năng lượng vào không gian. Hoặc thêm một số năng lượng gỗ vào không gian đó để hỗ trợ yếu tố lửa. Tinh thể màu xanh lá cây hoặc nâu sẫm đặt gần những viên màu đỏ là sự lựa chọn hoàn hảo.

2. Cân bằng năng lượng phong thủy

Nếu có quá nhiều năng lượng nước trong một không gian cần năng lượng lửa, ví dụ như hồ bơi hoặc bể cá ở phía nam của ngôi nhà hoặc phòng, thì nên giảm bớt năng lượng nước để không làm tổn hại năng lượng lửa. Theo truyền thống, các tinh thể màu nâu nhạt đại diện cho nguyên tố Thổ sẽ được sử dụng.

Vòng tay hồ ly Ruby phong thủy cho người mạng hỏa
Vòng tay hồ ly Ruby phong thủy cho người mạng hỏa

Năng lượng Hỏa giảm bớt năng lượng Mộc và tăng cường năng lượng Thổ. Các tinh thể màu đỏ, tím và cam có thể được sử dụng ở những nơi có quá nhiều yếu tố thuộc hành mộc ( lửa triệt tiêu gỗ). Hoặc ở khu vực có quá ít yếu tố Thổ (Hỏa sinh Thổ). Yếu tố Hỏa giống như những nguyên tố khác, rất cần thiết cho sự sống. Bạn cần năng lượng và niềm đam mê cho vào cuộc sống và tình yêu.

MeGems cung cấp những sản phẩm trang sức, vật phẩm trưng bày đá thiên nhiên. Các công cụ giúp thực hành các quy luật của tự nhiên mang lại những thành công và an yên trong cuộc sống.

X