My cart0

Năng lượng Kim trong phong thủy – sử dụng đá quý cho không gian
Share:
kim phong thủy

Ý nghĩa năng lượng Kim trong phong thủy

Theo phong thủy, kim loại là một trong năm yếu tố của mọi năng lượng. Những thứ khác là Lửa, Gỗ, Đất và Nước. Mỗi yếu tố này đều rất quan trọng để giữ cân bằng trong cuộc sống và trong nhà của chúng ta.

Năng lượng kim loại là năng lượng của trí thông minh, chữa lành và sáng tạo. Đó là năng lượng của sự gắn kết – của ý tưởng, của khái niệm và của nhóm. Nó cứng, sắc nhọn nhưng lại là một yếu tố cần thiết trong mọi cuộc sống. Chúng ta phải luôn nhạy bén, kiên cường và không ngại khó khăn để tìm ra con đường của mình mà không trở thành nạn nhân của người khác. Nguyên tố kim loại mang lại sức mạnh của sự tập trung và quyết tâm cho cuộc sống và nơi ở của chúng ta.

Sử dụng năng lượng Kim trong phong thủy

selenite
Đá Selenite

Năng lượng kim loại được tượng trưng bởi màu bạc, xám và trắng. Sử dụng những màu sắc này cho bất kỳ không gian nào mà bạn sử dụng để tăng cường sự tập trung, tập hợp sức mạnh hoặc làm việc nhóm. Sử dụng các tinh thể màu trắng, xám hoặc bạc để mang lại sức mạnh sắc bén của sự tập trung và siêng năng cho các khu vực trong nhà và cuộc sống của bạn.

1. Năng lượng Kim cho không gian sống và làm việc

Năng lượng kim loại theo truyền thống được liên kết với các khu vực phía tây bắc và tây của một ngôi nhà hoặc căn phòng. Nó được liên kết với khu vực cần sự sáng tạo và trẻ em. Năng lượng kết tinh của nó sẽ củng cố thêm nỗ lực và quyết tâm của bạn.

Khu vực phía xa bên phải của cửa ra vào nên có năng lượng kim loại. Sử dụng các đồ vật bằng kim loại làm đồ nội thất trong khu vực này. Hoặc bạn có thể sắp xếp các tinh thể màu trắng bạc hoặc xám ở đó.

Bạn có thể hỗ trợ năng lượng kim loại bằng cách thêm một số tinh thể màu trắng hoặc bạc.Hoặc thêm một số năng lượng đất vào không gian đó để hỗ trợ nguyên tố kim loại. Các tinh thể màu nâu nhạt gần các viên màu trắng hoặc bạc là tốt nhất.

mạng kim phong thủy
Vòng phong thủy cho mạng kim

2. Cân bằng năng lượng phong thủy

Nếu có quá nhiều năng lượng lửa trong một không gian cần năng lượng kim loại, chẳng hạn như nhiều đồ đạc trang trí màu đỏ hoặc tím ở khu vực phía tây bắc hoặc phía tây, thì nên giảm bớt để không làm hại đến năng lượng kim loại. Theo truyền thống, các tinh thể màu xanh lam hoặc đen đại diện cho nguyên tố nước được sử dụng.

Năng lượng kim loại làm giảm năng lượng mộc, và tăng cường năng lượng nước. Tinh thể màu bạc và trắng có thể được sử dụng ở những nơi có quá nhiều thuộc hành Mộc hoặc ở khu vực có quá ít thuộc hành Thủy. Nguyên tố kim loại giống như những nguyên tố khác, rất cần thiết cho sự sống. Bạn cần sự vững chắc, thống nhất và sức mạnh trong cuộc sống và không gian sống của bạn.

MeGems cung cấp những sản phẩm trang sức, vật phẩm trưng bày đá thiên nhiên. Các công cụ giúp thực hành các quy luật của tự nhiên mang lại những thành công và an yên trong cuộc sống.

X