My cart0

Năng lượng Mộc trong phong thủy – sử dụng đá quý cho không gian
Share:
mộc phong thủy

Ý nghĩa năng lượng Mộc trong phong thủy

Trong phong thủy, Mộc là một trong năm yếu tố của mọi năng lượng. Những thứ khác bao gồm Lửa, Nước, Đất và Kim loại. Mỗi yếu tố này đều rất quan trọng để giữ cân bằng trong cuộc sống và trong nhà của chúng ta.

Năng lượng gỗ là năng lượng của sự phát triển, mở rộng, khởi đầu mới, nuôi dưỡng và sức khỏe. Nó giúp tăng cường sinh lực, mang lại sự dồi dào và giúp chúng ta phát triển về mặt thể chất.

Sử dụng năng lượng Mộc trong phong thủy

mộc phong thủy

Năng lượng Mộc được tượng trưng bởi màu xanh lá cây và màu nâu. Sử dụng những màu sắc này của tinh thể để làm nổi bật bất kỳ không gian nào mà bạn dùng để ăn uống, trong phòng của trẻ nhỏ, hoặc nơi bạn đang bắt đầu một dự án mới.

1. Năng lượng Mộc cho không gian sống và làm việc

Trong phong thủy, năng lượng Mộc liên kết với các khu vực Đông và Đông Nam của ngôi nhà hoặc căn phòng. Nó được liên kết với khu vực Gia đình và Sức khỏe và khu vực Thịnh vượng và dồi dào. Năng lượng này rất quan trọng đối với sức khỏe của bạn.

Bạn có thể hỗ trợ năng lượng mộc bằng cách thêm một số tinh thể màu xanh lá cây hoặc nâu để mang năng lượng vào không gian. Hoặc thêm một số năng lượng nước vào không gian đó để hỗ trợ mộc. Tinh thể màu đen hoặc xanh lam gần những viên màu xanh lá cây là hoàn hảo.

diopsite
Vòng Diopsite phong thủy cho mạng mộc

2. Cân bằng năng lượng Mộc trong phong thủy

Nếu có quá nhiều năng lượng kim loại trong một không gian cần năng lượng mộc, ví dụ như máy tính, thì năng lượng đó nên được giảm bớt để giữ cho nó không gây hại cho năng lượng mộc. Theo truyền thống, các tinh thể màu đỏ đại diện cho nguyên tố lửa được sử dụng. Một cụm garnet nhỏ gần máy tính sẽ làm giảm năng lượng kim loại mạnh của nó.

Năng lượng Mộc làm giảm năng lượng Thổ, và tăng cường năng lượng Hỏa. Tinh thể màu xanh lá cây và màu nâu có thể được sử dụng ở những nơi có quá nhiều yếu tố Thổ hoặc ở một khu vực có quá ít yếu tố Hỏa. Các yếu tố gỗ là sự sống cho và nuôi dưỡng. Sử dụng nó trong nhà hoặc văn phòng của bạn cho sức khỏe và hạnh phúc của bạn.

MeGems cung cấp những sản phẩm trang sức, vật phẩm trưng bày đá thiên nhiên. Các công cụ giúp thực hành các quy luật của tự nhiên mang lại những thành công và an yên trong cuộc sống.

X