My cart0

Năng lượng Thổ trong phong thủy – sử dụng đá quý cho không gian
Share:
mạng thổ phong thủy

Ý nghĩa năng lượng Thổ trong phong thủy

Trong phong thủy, Thổ là một trong năm yếu tố của tất cả năng lượng. Những thứ khác là Lửa, Nước, Gỗ và Kim loại. Mỗi yếu tố này đều rất quan trọng để giữ cân bằng trong cuộc sống và trong nhà của chúng ta.

Năng lượng Thổ là năng lượng của sự ổn định, kiên nhẫn, trung thực, cân bằng và tháo vát. Đó là năng lượng nhà của chúng ta, năng lượng của mặt đất mà chúng ta đang sống. Nó là năng lượng của núi, đồng bằng, bờ biển và thung lũng. Nó là trung tâm của chúng ta, nơi chứa đựng của chúng ta, ngôi nhà của chúng ta trong vũ trụ lạnh giá đen.

Sử dụng năng lượng Thổ trong phong thủy

Năng lượng đất được biểu tượng bằng màu nâu nhạt. Sử dụng đá màu nâu nhạt để tăng cường bất kỳ không gian nào là nơi nghỉ ngơi, nơi bạn cần được kiểm soát vững chắc, an toàn và được bảo vệ.

Năng lượng đất liên kết với các khu vực Đông Bắc và Tây Nam của ngôi nhà hoặc căn phòng. Đây là khu vực của Kỹ năng, Kiến thức, Tình yêu và Mối quan hệ. Đặt các tinh thể màu nâu nhạt hoặc màu trong khu vực này rất phù hợp.

1. Năng lượng Thổ cho không gian sống và làm việc

Ở phong thủy hiện đại, năng lượng đất đại diện cho phần “Kỹ năng” và “Kiến thức” là màu xanh lam, truyền thống là màu nâu. Năng lượng đất đại diện cho Tình yêu và Mối quan hệ là màu hồng. Sự lựa chọn màu sắc truyền thống hay hiện đại là ở bạn. Nếu bạn cảm thấy màu nâu nhạt truyền thống phù hợp nhất với bạn, hãy sử dụng nó. Nếu bạn cảm thấy một viên pha lê màu xanh lam giúp phát triển Kỹ năng và Kiến thức của bạn, hãy dùng màu xanh.

vòng tay phong thủy cho mạng thổ
Vòng tay phong thủy cho mạng thổ

Nếu bạn cảm thấy những rung động của tia màu hồng truyền yếu tố đất tốt nhất trong các khu vực Tình yêu và Mối quan hệ của bạn, thì hãy sử dụng một cụm tinh thể màu hồng ở đó. Cách tốt nhất là cách phù hợp với bạn.

Bạn có thể hỗ trợ năng lượng đất bằng cách thêm một số tinh thể màu nâu nhạt để mang năng lượng. Hoặc thêm một số năng lượng lửa vào không gian đó để tương sinh thổ. Các tinh thể màu đỏ hoặc tím là sự lựa chọn hoàn hảo. Các tinh thể màu đỏ sẽ mang lại năng lượng lửa hỗ trợ năng lượng Thổ.

2. Cân bằng năng lượng phong thủy

Nếu có quá nhiều năng lượng mộc trong một không gian cần năng lượng thổ. Chẳng hạn như có nhiều cây lớn không thể di chuyển, thì năng lượng đó nên được giảm bớt để giữ cho nó không gây hại cho năng lượng thổ. Theo truyền thống, tinh thể màu bạc đại diện cho nguyên tố kim loại được sử dụng.

Năng lượng đất làm giảm năng lượng nước và tăng cường năng lượng kim loại. Tinh thể và đá màu Nâu nhạt có thể được sử dụng ở những khu vực có quá nhiều nguyên tố nước hoặc ở khu vực có quá ít nguyên tố kim loại.

MeGems cung cấp những sản phẩm trang sức, vật phẩm trưng bày đá thiên nhiên. Các công cụ giúp thực hành các quy luật của tự nhiên mang lại những thành công và an yên trong cuộc sống.

X