My cart0

Năng lượng Thủy trong phong thủy – sử dụng đá quý cho không gian
Share:
mạng thủy

Ý nghĩa năng lượng Thủy trong phong thủy

Theo phong thủy, Thủy – nước là một trong năm yếu tố của mọi năng lượng. Những thứ khác là Lửa, Gỗ, Đất và Kim loại. Mỗi yếu tố này đều rất quan trọng để giữ cân bằng trong cuộc sống và trong nhà của chúng ta.

Năng lượng nước là năng lượng của sự tĩnh lặng, sức mạnh yên tĩnh và sự thanh lọc. Nó thể hiện những tiềm năng chưa được hiện thực hóa. Nó năng suất, vô hình, nhưng mạnh mẽ. Yếu tố nước mang đến sức mạnh tái sinh. Đó là năng lượng của vòng tròn cuộc sống.

Sử dụng năng lượng Thủy trong phong thủy

trụ đá

Năng lượng nước được tượng trưng bởi màu xanh lam và màu đen. Sử dụng những màu sắc này trong không gian để định vị, tĩnh tâm hoặc cầu nguyện. Sử dụng tinh thể màu xanh lam hoặc đen để mang năng lượng chảy của nước đến các khu vực trong nhà và cuộc sống của bạn, nơi tập trung vào việc hiện thực hóa tiềm năng của bạn.

1. Năng lượng Thủy cho không gian sống và làm việc

Năng lượng nước liên quan đến khu vực phía Bắc của ngôi nhà hoặc căn phòng. Nó được liên kết với khu vực Đường sự nghiệp và Cuộc sống. Năng lượng chảy của nó giúp cân bằng năng lượng và cuộc sống của bạn diễn ra trôi chảy. Để giữ cho cuộc sống của bạn luôn tiến tới mục tiêu, hãy sử dụng năng lượng các yếu tố nước.

Yếu tố nước được liên kết với lối vào hoặc khu vực gần nó nếu cửa vào không được đặt chính giữa. Khu vực này nên có năng lượng nước. Nếu không thể đặt một bể cá, việc bố trí các tinh thể màu xanh lam hoặc đen có thể mang lại hiệu quả tốt.

Bạn có thể hỗ trợ năng lượng nước bằng cách thêm một số tinh thể màu xanh lam hoặc đen. Hoặc thêm một số năng lượng kim loại vào không gian đó để hỗ trợ yếu tố nước. Các tinh thể màu bạc gần màu xanh lam hoặc màu đen là hoàn hảo.

Vòng tay phong thủy mạng thủy
Vòng tay đá Kyanite phong thủy cho mạng thủy

2. Cân bằng năng lượng phong thủy

Nếu có quá nhiều năng lượng đất trong một không gian cần năng lượng nước. Chẳng hạn như nhiều đồ đạc màu be ở lối vào hoặc khu vực phía bắc. Thì nên giảm bớt năng lượng đất để không làm tổn hại đến năng lượng nước. Các tinh thể màu xanh lá cây hoặc nâu sẫm đại diện cho yếu tố gỗ nên được sử dụng. Một cụm peridot hoặc tourmaline nhỏ sẽ rất phù hợp.

Năng lượng nước làm giảm năng lượng lửa, và tăng cường năng lượng mộc. Tinh thể màu xanh lam và đen có thể được sử dụng ở những khu vực có quá nhiều Hỏa hoặc ở khu vực có quá ít Mộc. Các yếu tố nước giống như các yếu tố khác, là sự sống ban tặng và nuôi dưỡng. Sử dụng nó trong nhà hoặc văn phòng của bạn cho sức khỏe và hạnh phúc của bạn.

MeGems cung cấp những sản phẩm trang sức, vật phẩm trưng bày đá thiên nhiên. Các công cụ giúp thực hành các quy luật của tự nhiên mang lại những thành công và an yên trong cuộc sống.

X