My cart0

Selenite Crystals – Tinh thể Thạch cao – Năng lượng thuần khiết thanh tẩy mạnh mẽ
Share:
selenite

Bạn sẽ cần tinh thể Selenite nếu …

Bạn có cảm giác như có năng lượng dày đặc hoặc nặng nề xung quanh. Không gian của bạn có cảm giác tối tăm hoặc ngột ngạt? Đây là những dấu hiệu cho thấy có sự tích tụ năng lượng trì trệ trong trường năng lượng hoặc môi trường của bạn. Đã đến lúc làm sạch năng lượng và tinh thể Selenite là công cụ hoàn hảo cho việc đó.

Giới thiệu về các thuộc tính chữa bệnh của tinh thể Selenite

Là viên đá quan trọng ai cũng nên có

Selenite là một trong những tinh thể quan trọng nhất của người sưu tầm đá quý. Tại Me.Gems, chúng tôi gọi Selenite là “ánh sáng lỏng”. Bởi vì thông qua việc xóa các tắc nghẽn năng lượng, Selenite giúp năng lượng lưu thông như chất lỏng. Độ rung cực cao của nó hòa vào với trường năng lượng của bạn với những rung động cao nhất. Giúp nâng cao tinh thần của bạn và hướng dẫn bạn đến một trạng thái sống cao hơn.

selenite
Đá Selenite trái tim

Nó không chỉ có tác dụng mạnh mẽ đối với bạn mà còn với môi trường xung quanh. Đá Selenite là công cụ năng lượng tối ưu để thanh lọc, làm sạch, thanh tẩy và nâng tầm ngôi nhà của bạn, cùng với mọi người và mọi thứ trong đó.

Đặc tính làm sạch năng lượng

Vì đây là một trong những công cụ mạnh mẽ và hiệu quả nhất để làm sạch và nạp năng lượng cho các tinh thể khác. Bạn nên dành riêng một trong những viên đá Selenite của mình cho mục đích này. Nếu bạn cảm thấy năng lượng của một viên đá nào đó yếu hoặc kém sống động hơn trước đây. Hãy kích năng lượng lại bằng cách sử dụng Selenite. Nếu bạn có một viên đá Selenite lớn. Bạn có thể đặt viên đá khác của mình lên trên viên đá qua đêm để sạc lại. Nếu bạn có một cây đũa phép Selenite. Bạn có thể đặt viên đá khác bên cạnh trong cùng một khoảng thời gian cho đến khi năng lượng được phục hồi.

đũa phép selenite
Đũa phép Selenite

Đặc tính chữa bệnh tinh thần

Bên cạnh việc khai thông năng lượng, các đặc tính chữa bệnh của tinh thể Selenite cũng rất mạnh mẽ. Đối với các phương pháp thực hành tinh thần và năng lượng khác như thiền định, reiki, tập thở, yoga.

Đối với thiền, chúng tôi khuyên bạn nên cầm đá Selenite trong mỗi tay để mang lại sự cân bằng cho cả hai bên của cơ thể. Bạn cũng có thể đặt một viên đá Selenite trước ngực để hít thở sâu hơn và nâng cao sự rung động tràn đầy năng lượng của bạn.

Để sử dụng Selenite như một phần của luyện tập reiki. Bạn sẽ cần cây đũa phép và những viên đá nhỏ hơn để đặt tại các trung tâm luân xa. Cây đũa phép nên được sử dụng trước khi bạn bắt đầu reiki để xóa sự tiêu cực và căng thẳng của đối tượng. Giữ đũa phép phía trên cơ thể của họ và đưa nó xuống từ đầu đến chân di chuyển dọc theo cột sống. Sau reiki, kết thúc phiên bằng cách đặt những viên đá nhỏ lên các điểm luân xa để căn chỉnh và cân bằng sự hài hòa của chúng.

Ý nghĩa của tinh thể Selenite

Selenite mang ý nghĩa về sự thanh lọc, khai thông và năng lượng tích cực.

Vẻ ngoài mềm mại màu trắng của nó là sự phản chiếu hoàn hảo năng lượng nhẹ nhàng nhưng hiệu quả cao.

Selenite kết nối với các luân xa cao hơn. Cụ thể là luân xa vương miện, trung tâm của ý thức cao hơn. Thông qua sự liên kết này, Selenite cho phép bạn nâng cao năng lượng và nâng cao độ rung. Giúp điều chỉnh bạn với tần số cao hơn. Bằng cách lấp đầy toàn bộ con người của bạn bằng ánh sáng thuần khiết. Bạn có thể ngăn chặn năng lượng rung động thấp hơn để bảo vệ tinh thần của mình.

Giải phóng năng lượng với đá Selenite

Có thể bạn không nhận ra, nhưng bạn thu nạp rất nhiều năng lượng trong suốt cả ngày và cả cuộc đời mình. Và không phải tất cả đều là năng lượng tốt. Nếu bạn nghĩ về trường năng lượng của bạn như ngôi nhà. Bụi bẩn có thể tích tụ theo thời gian và tạo ra một lớp tối tăm xung quanh nhà bạn. Tương tự, năng lượng bạn thu nạp có thể làm mờ năng lượng của chính bạn. Đó là lý do tại sao việc bù trừ năng lượng lại rất quan trọng đối với sức khỏe tinh thần, tình cảm và năng lượng của bạn.

selenite
Dùng Selenite để làm sạch và nạp năng lượng cho tinh thể khác

Selenite có hiệu quả cao trong việc khai thông và làm sạch năng lượng của bạn. Cũng như năng lượng của môi trường và thậm chí là các tinh thể khác của bạn. Selenite có khả năng loại bỏ năng lượng thấp hơn và nạp lại bằng những rung động cao hơn.

Khi bạn đang sử dụng tinh thể Selenite để giải phóng năng lượng cá nhân của mình. Điều quan trọng là phải giữ nó gần cơ thể bạn. Bạn có thể đặt nó trên ngực hoặc di chuyển lên xuống cách da 2-3 cm. Cả hai phương pháp đều có hiệu quả như nhau trong việc làm sạch trường năng lượng và tâm trí.

Sau khi làm việc với một viên đá tinh thể Selenite để khai thông năng lượng, bạn sẽ cảm thấy tươi sáng hơn, nhẹ nhàng hơn, hạnh phúc hơn và thăng hoa hơn.

Cách sử dụng tinh thể Selenite

Làm trang sức

Bằng cách đeo đồ trang sức bằng Selenite Crystal, bạn có thể đảm bảo rằng năng lượng của bạn và môi trường xung quanh luôn thông thoáng và được làm sạch.

Vòng cổ đá selenite có tác dụng liên tục thanh lọc năng lượng của bạn. Nó giúp loại bỏ mọi năng lượng tiêu cực hoặc rung động thấp có thể phát sinh bên trong hoặc bên ngoài.

Mang theo mình

Ngoài việc đeo cổ, mang theo một viên đá Selenite trong ví hoặc túi cho phép bạn mang theo máy lọc năng lượng riêng biệt. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy năng lượng của mình nặng nề hoặc dày đặc. Hãy giữ viên đá trước ngực và hít thở sâu 3 lần để thanh lọc năng lượng ngay tại chỗ.

Đặt trong nhà

Đặt Selenite ở một nơi nào đó nổi bật trong nhà để khai thông và làm sạch năng lượng. Để làm sạch năng lượng mạnh mẽ hơn cho không gian của bạn. Hãy đặt một trụ đá Selenite ở mỗi góc trong số bốn góc của căn phòng. Nó sẽ tỏa năng lượng tích cực và làm sạch mọi sự tiêu cực.

X