My cart0

Tần số năng lượng-bí mật hạnh phúc và trường thọ
Share:
tần số năng lượng

Tiến sĩ, bác sĩ tâm thần, nhà nghiên cứu nhận thức và giảng viên tâm linh nổi tiếng thế giới người Mỹ, ông David R.Hawkins (1927–2012). Trong tác phẩm bán chạy nhất của mình, cuốn “Power vs Force” (Năng lượng tâm linh). Đã chứng minh được mối liên hệ mật thiết giữa bệnh tật của con người và những suy giảm năng lượng trong cơ thể, đến từ những tư tưởng tiêu cực.

Để chứng minh điều này, ông đã dùng phương pháp thử nghiệm khoa học để đo tất cả các tư tưởng, suy nghĩ, cảm nhận của một người. Và từ đó ghi nhận được tần số rung động của ý thức hệ. Ông cho biết những người không được thương yêu hay có tư tưởng tiêu cực, oán giận, chỉ trích, hận thù người khác hoặc sống ích kỷ đều có tần số rung động thấp. Trong quá trình trách móc, hận thù người khác sẽ làm tiêu hao rất nhiều năng lượng của họ và nó cũng tạo ra nhiều áp lực trên cơ thể. Vì thế tần số rung động sẽ giảm và những người này có nguy cơ bị mắc rất nhiều loại bệnh.

TẦN SỐ NĂNG LƯỢNG LÀ GÌ?

Tần số rung động chính là từ trường mà mọi người thường hay nói. Lấy ví dụ một người vô gia cư. Họ thường cảm thấy thất vọng, tự ti, mặc cảm. Họ chỉ muốn buông xuôi thì tần số rung động của họ chỉ ở mức 20. Tuy nhiên cách nhìn của người xung quanh đối với người vô gia cư này cũng chỉ rõ tần số rung động của họ ở mức nào.

Có người thì cho rằng vì họ nghiện ngập và nếu cho tiền thì họ cũng đem mua rượu hay cung phụng cho cơn ghiền. Họ nghĩ những người vô gia cư không nên tồn tại. Cảm nghĩ này cho thấy tần số rung động của người đó cũng chỉ ở mức 20. Điều thú vị là 2 hoàn cảnh này trái ngược nhau nhưng tần số rung động lại bằng nhau. Lại cũng có người khác muốn tránh xa khi thấy người vô gia cư vì có cảm giác sợ sệt hay vô cảm thì tần số rung động cũng chỉ ở mức từ 50-100.

vô gia cư

Từ bi và yêu thương vô điều kiện sẽ mang tần số năng lượng cao

TỪ BI SẼ MANG TẦN SỐ NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC

Các nghiên cứu của ông cũng chỉ ra rằng tần số rung động có khoảng từ 1 đến 1.000. Với 1 là thấp nhất và 1.000 là cao nhất. Cho đến nay, tần số rung động cao nhất mà Dr. Hawkins gặp được là 700. Khi một người có tần số đặc biệt mạnh, sự hiện diện của người này có thể ảnh hưởng đến từ trường trên diện rộng. Ông lấy ví dụ về trường hợp của Đức Dalai Lama – Tenzin Gyatso. Cả hội trường tràn ngập bầu không khí hòa ái, khi ông lên nhận giải thưởng Nobel Hòa bình. Vì sao như vậy? Bởi tần số rung động của ông rất cao. Từ trường của ông đến từ năng lượng từ bi. Nó làm cảm động hết thảy môi trường xung quanh.

Khi người có tần số rung động cao xuất hiện, sẽ kéo theo sự thay đổi của mọi thứ xung quanh. Cũng vậy, khi trong tâm một người xuất hiện những suy nghĩ tiêu cực. Họ không những làm tổn hại tới bản thân. Mà còn làm cho toàn bộ từ trường quanh đó bị ô nhiễm, biến đổi theo hướng xấu.

tần số năng lượng cao và thấp

Người có năng lượng cao có vầng hào quang mạnh mẽ, liên tục bao quanh.

TẦN SỐ NĂNG LƯỢNG LÀ CHÌA KHOÁ CHO SỨC KHOẺ, HẠNH PHÚC

Trải qua một loạt các trường hợp thực chứng, TS Hawkins đúc kết ra rằng: những người bị mắc bệnh vì trong nội tâm họ có suy nghĩ tiêu cực. Nếu tần số rung động của một người từ 200 trở lên thì người đó không mắc bệnh. Những người hay bệnh tật thường có tần số rung động thấp hơn 200. Vậy những ý niệm tiêu cực này là gì? Đó chính là những suy nghĩ thích chỉ trích người khác. Khi họ chỉ trích người khác sẽ tiêu hao lượng lớn năng lượng của tự thân. Do vậy tần số rung động của họ tụt xuống dưới mức 200. Những người này rất dễ mắc bệnh, mỗi người có thể mắc một loại bệnh khác nhau.

Thí nghiệm với nước của tiến sĩ Emoto. Khi phản ứng với những lời nói tốt đẹp thì tinh thể nước có hình dáng đẹp đẽ và ngược lại.

BÍ MẬT ĐỂ SỐNG KHOẺ MẠNH VÀ AN NHIÊN

1. Tâm trạng tốt so với tâm trạng không tốt:

Nếu bạn bồn chồn cả ngày và tâm trí của bạn tràn ngập sự tức giận, căng thẳng, tham lam và những suy nghĩ xấu. Cơ thể bạn sẽ tạo ra các hoóc môn căng thẳng làm hỏng hệ thống miễn dịch. Các nhà tâm lý học đã phát hiện ra rằng khi bạn cực kỳ tức giận, cơ thể bạn có thể tạo đủ hoocmon căng thẳng để diệt chuột. Tuy nhiên, khi bạn cảm thấy hạnh phúc. Não của bạn sẽ tiết ra dopamine và các hoóc môn có lợi khác. Có một đặc điểm chung trong số những người trăm tuổi – tất cả đều có trái tim vui vẻ.

2. Thiết lập mục tiêu lành mạnh có thể tăng trưởng năng lượng cuộc sống:

Khi mọi người không có một mục đích trong cuộc sống. Cái chết thường trở thành mục tiêu cuối cùng của họ, và sức khoẻ tinh thần của họ bị ảnh hưởng. Duy trì một thái độ tích cực và một tinh thần phấn đấu để tìm cách đạt được một mục tiêu sẽ kích thích tế bào não và ngăn ngừa lão hóa sớm.

3. Nuôi dưỡng lòng từ ái và làm các việc thiện:

Các chuyên gia về tâm thần học nói rằng thực hiện những việc tốt làm cho trái tim bạn tràn ngập niềm vui. Nó giúp triệt tiêu các hormone gây căng thẳng, và tăng sản xuất các hoocmon có lợi.

4. Gia đình hài hoà:

Một mối quan hệ hài hòa với các thành viên trong gia đình là một cách khác để ngăn ngừa sự phát sinh các hoocmon căng thẳng. Đồng thời, khi nhu cầu tình cảm của bạn được đáp ứng, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc. Sau hơn 20 năm dài thử nghiệm lâm sàng, ông đã phát hiện ra rằng các tầng ý thức khác nhau của con người đều tương ứng với các chỉ số năng lượng. Từ đó thống kê ra được những mức tần số chủ yếu như sau :

Thang điểm tần số năng lượng
Thang điểm cảm xúc với tần số năng lượng

Khai ngộ chính giác: 700 ~ 1000

Điềm tĩnh thanh thản: 600

Vui vẻ, thanh tĩnh: 540

Tình yêu và sự tôn kính: 500

Lý tính, thấu hiểu: 400

Tin cậy: 250

Can đảm, khẳng định: 200

Khoan dung độ lượng: 350

Hy vọng lạc quan: 310

Tự cao, khinh thường: 175

Ghét, thù hận: 150

Dục vọng, khao khát: 125

Sợ hãi, lo lắng: 100

Đau buồn, tiếc nuối: 75

Thờ ơ, tuyệt vọng: 50

Khiển trách, tội ác: 30

Nhục nhã, hổ thẹn: 20

Như vậy, bệnh tật bản thân nó sẽ không còn là điều đáng sợ. Khi ta biết được nguyên nhân gây ra nó và phương cách để loại bỏ nó. Bạn hoàn toàn có thể tự chữa lành mọi tổn thương về thể chất và tinh thần khi biết chọn cho mình một lối sống phù hợp với những năng lượng tích cực.

Xem thêm 5 tips để gia tăng tần số năng lượng tại đây!

X